Nhằm thúc đẩy không khí làm việc và cổ vũ tinh thần cho toàn thể CBCNV, chương trình Kick-Off hàng tuần của MSH Group không chỉ mang đến những điều bất ngờ, niềm vui mà còn cả những phần thưởng vô cùng thực tế và ý nghĩa cho những cá nhân xuất sắc.

Là một hoạt động truyền thống của công ty, vào sáng thứ Ba mỗi tuần, buổi Kick-Off hôm nay (16/3/2021) lại được diễn ra sôi nổi tại hội trường chính của MSH Group với sự tham gia của gần 200 nhân viên.

Sau phần “làm nóng” mở đầu với màn nhảy tập thể tại chỗ – nhằm giải phóng năng lượng cũng như tạo không khí vui tươi cho toàn thể nhân viên, hoạt động chào đón các tân binh đến làm việc tại MSH đã diễn ra đầy hào hứng trong không gian và tinh thần cởi mở của tất cả mọi người. 15 “lính mới” đến từ các vùng miền, độ tuổi và giới tính khác nhau sẽ góp phần giúp bộ máy MSH thêm đa dạng, linh động và hiệu quả hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Mỗi thành viên được trao tặng Welcome Kit bao gồm: bộ bí kíp 7 bước bán hàng thành công, thẻ nhân viên cũng như thông tin vàng từ các dự án mà MSH theo đuổi.

Tiếp nối không khí náo nhiệt là hoạt động luôn được mong chờ nhất: Vinh danh những cá nhân nổ giao dịch trong tuần vừa qua (8/3 – 14/3/2021). Chỉ trong vòng 7 ngày, 10 giao dịch đã được thiết lập tại khắp các dự án nổi bật như The Spring Town, Ocean Park Vân Đồn… với top 8 nhân viên xuất sắc.

Đứng đầu dạnh sách là cô gái trẻ Đinh Thị Minh Anh với tổng doanh số giao dịch là 9,393,750,000 đồng

Các giao dịch thành công qua mỗi tuần là minh chứng rõ ràng nhất cho kỹ năng bán hàng đầy duyên dáng, thông minh của mỗi cá nhân, đồng thời cho thấy chất lượng và độ uy tín thực thụ của các dự án bất động sản mà MSH Group phân phối.

Bên cạnh đó, thước đo thành công của mỗi cá nhân tại MSH Group không chỉ bằng những giao dịch thành công này mà còn bằng sự thăng tiến trong sự nghiệp. MSH Group luôn tạo điều kiện thuận lợi để các cá nhân phát huy hết năng lực trong thời gian gắn bó với công ty, và sự kiện ngày hôm nay đã gọi tên hai bạn Hoàng Thị Hồng và Nguyễn Ngọc Hải trong hạng mục Vinh danh thăng cấp lên Trưởng phòng Kinh Doanh chính thức với thành tích bán hàng xuất sắc và có trong tay đội ngũ nhân sự vô cùng năng động, cứng cỏi.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Lộc trao tặng chứng nhận thăng cấp cho hai Trưởng phòng Kinh doanh mới của MSH: Hoàng Thị Hồng & Nguyễn Ngọc Hải

Đặc biệt, MSH Group đã quyết định thưởng nóng và trao tặng hoa hồng bằng-tiền-mặt cho các anh chị em có doanh thu bán hàng nổi bật trong tháng 2 vừa qua để động viên tinh thần các nhân viên. Dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid tái phát cũng như kỳ nghỉ Tết Âm lịch truyền thống, song danh sách các cá nhân được MSH trao thưởng vẫn ngày một tăng lên, cho thấy tinh thần làm việc rất quyết tâm và kiên trì của cả một tập thể.

Để có được cơ hội đứng lên sân khấu vinh danh như vậy, mỗi cá nhân tại MSH Group đã luôn nỗ lực bền bỉ, chăm chỉ và nghiêm túc tham gia các khoá học do công ty tổ chức để thu nạp kiến thức, trau dồi kỹ năng. Khép lại chương trình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị – ông Nguyễn Xuân Lộc đã lên trao tặng giấy Chứng nhận Tốt nghiệp cho các cá nhân đã tham gia học, thi kiểm tra và đỗ Khóa học “Bán hàng đỉnh cao & thành công thịnh vượng” K5.

MSH xin được chúc mừng toàn thể các chiến binh đã đạt được danh hiệu, thành quả từ Tập đoàn cũng như lòng tin của khách hàng. Hi vọng các các anh, chị sẽ vẫn giữ vững phong độ để tiếp tục có nhiều giao dịch thành công trong thời gian tới!


MSH GROUPĐơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu

Trụ sở: Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 588 886

Email: info@mshgroup.vn

Website: https://mshgroup.vn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _