Đã gần 2 tháng từ chuyến đi thiện nguyện về với Miền Trung ruột thịt, hôm nay, khi hồi tưởng lại hành trình dài mà ý nghĩa đó, tôi vẫn vẹn nguyên những cảm xúc xúc động. 

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn với người dân Miền Trung bởi không chỉ bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Miền Trung còn phải hứng chịu liên tiếp những trận bão, lũ lịch sử. Sự thiệt hại to lớn về người và của khiến người dân rơi vào cảnh bế tắc.

blank

Chuyến xe của chúng tôi mang theo không chỉ là những món quà mà còn chất chứa bao tình cảm và sự sẻ chia được gửi gắm từ tập thể cán bộ nhân viên MSH Group. Dù không thể trực tiếp tham gia chuyến đi, nhưng tất cả đều chung một tấm lòng tương thân tương ái hướng về những hoàn cảnh khó khăn.

blank

Sau hành trình dài từ Hà Nội, đoàn thiện nguyện đã về đến phường Kim Long (Thành phố Huế) và thị xã Hương Trà,  tỉnh Thừa Thiên Huế. Trực tiếp có mặt tại đây, gặp gỡ và thăm hỏi các gia đình, chúng tôi càng thấm thía hơn những khó khăn, vất vả của bà con vùng lũ.

blank

Anh Kim Trùng Dương (Nhân viên MSH Group) xúc động: “Nhìn cảnh nước lũ dâng cao, các mái nhà đổ vỡ, những thiệt hại bà con phải gánh chịu khiến tôi vô cùng xót xa. Hy vọng những món quà tuy nhỏ bé nhưng MSH Group mong muốn được góp thêm chút ấm áp nghĩa tình cùng đồng bào Miền Trung vượt qua khó khăn, để bà con sớm ổn định cuộc sống”.

blank

Chuyến đi của chúng tôi nhận được sự tiếp đón nhiệt tình của các anh chị cán bộ. Đó là sự nồng hậu đặc trưng của những con người Thừa Thiên Huế mà trong suốt chuyến đi, đi đến nhà nào chúng tôi cũng đều cảm nhận được.

blank

Với mỗi người MSH Group, chuyến đi thiện nguyện không chỉ có ý nghĩa giúp đỡ bà con mà còn mang đến cho chúng tôi những giá trị nhân văn to lớn. Đó là trải nghiệm của cuộc sống để chúng tôi hiểu rằng, mình đang được hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn bao người, để bản thân biết trân quý hơn cuộc sống của chính mình. Đó là sự thấu hiểu và cảm thông từ tận trái tim, để ta biết tình người luôn ấm áp, để ta biết yêu thương nhiều hơn.

blank

Là đơn vị luôn tích cực trong các hoạt động từ thiện và chia sẻ trách nhiệm xã hội, coi đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp mình. Dấu ấn nhân văn và tinh thần “tương thân tương ái” của tập thể MSH Group đã được thể hiện qua những việc làm thiết thực, giàu tình người, góp phần sưởi ấm những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

blank

Thông qua hoạt động quyên góp đầy ý nghĩa này, MSH Group đồng lòng mong muốn góp sức để tiếp lửa miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này. Xin trân trọng cảm ơn tất cả các anh/chị đã cùng nhau chung tay để chuyến đi thiện nguyện thành công tốt đẹp!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _