“Sự khác biệt giữa những người tin rằng họ có “chứa” sách bên trong họ và những người thật sự viết nên những quyển sách chính là sự kiên trì, bền bỉ tuyệt đối – khả năng sử dụng những gì bạn vốn có, mỗi ngày – niềm tin, ngay cả khi đối mặt với khó khăn, rằng bạn sẽ đạt được thứ gì đó đáng để nhắc tới.” – Jennifer Weiner. Điều này đang được thể hiện trong câu chuyện của cô gái đến từ chi nhánh Phú Thọ trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.

Cô gái Hyundai bén duyên với Bất động sản

Là thành viên thuộc thế hệ GenZ nên Bích luôn mang trong mình sự nhiệt huyết, cháy bỏng và đam mê của tuổi trẻ. Tốt nghiệp một trường đại học có tiếng trên Hà Nội nhưng Bích vẫn quyết định lập nghiệp tại quê nhà, do vậy cô đã “đầu quân” tại Hyundai Việt Trì với vị trí Chuyên viên Kinh doanh. Làm việc và cống hiến được 4 năm, Bích đã sở hữu xe hơi riêng đầu tiên của mình ở tuổi 25. Không dừng lại ở đó, Bích còn có định hướng “lấn sân” sang lĩnh vực bất động sản với đam mê yêu thích đất đai và “tham vọng” gặt hái nhiều thành công hơn nữa để sở hữu các BĐS của riêng mình, hoàn thiện kế hoạch 5 năm lần thứ nhất sau khi ra trường. Và MSH Group được chọn là nơi cô thực hiện ước mơ vì môi trường ở đây rất chuyên nghiệp, minh bạch, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, đoàn kết và mọi thành viên đều coi nhau như ngôi nhà thứ 2, đó cũng là lý do Bích lựa chọn gia nhập “con thuyền lớn” My Second Home.

Chu Bích với những thành tích xuất sắc trong thời gian 4 năm làm việc và cống hiến tại Huyndai Việt Trì
Chu Bích cùng những thành tích xuất sắc trong thời gian 4 năm làm việc và cống hiến tại Hyundai Việt Trì

Sẵn có kỹ năng của một Chuyên viên Kinh doanh, Bích đã bắt nhịp khá nhanh trong lĩnh vực mới, tuy nhiên cô vẫn tự nhủ và động viên bản thân phải cố gắng học hỏi và siêng năng hơn để bắt kịp với các đồng nghiệp và đặt mục tiêu phát sinh giao dịch ít nhất 1 giao dịch trong thời gian 30 ngày. Sự nỗ lực và quyết tâm đã được đền đáp khi Bích chốt thành công 5 giao dịch tại dự án Happy Home Cà Mau – một trong những sản phẩm đầu tư đáng giá nhất trên thị trường hiện nay.

Hành trình chinh phục và mang đến những cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng
Hành trình chinh phục và mang đến những cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng

Chia sẻ về giao dịch này, chị Bích nói: “Khách hàng này là khách cũ đã mua xe bên Huyndai cách đây 3 năm, tình cờ khách liên hệ lại để hỏi về xe thì mình chia sẻ đã nghỉ và chuyển qua lĩnh vực bất động sản. Sau đó, mình giới thiệu đến khách hàng về dự án Happy Home Cà Mau với những lợi thế là đất nền trung tâm thành phố, hoàn thiện hạ tầng, pháp lý và giá cả rất hợp lý. Tuy nhiên khách hàng khá khó tính và thắc mắc về năng lực của Chủ đầu tư nên từ chối. Tuy nhiên, với bản lĩnh “lì đòn” nên mình đã xin ý kiến của anh Thắng – Giám đốc chi nhánh Việt Trì về hướng xử lý trường hợp khách hàng. Tiếp đó là chuỗi ngày anh em kiểm tra thông tin và tìm hướng giải quyết đến tận đêm muộn. Sau khi giải đáp hết thắc mắc về Chủ đầu tư cũng như dự án thì khách đã quyết định “xuống tiền” và rủ thêm bạn đầu tư cùng. Đây chính là “trái ngọt” đầu tiên sau những ngày thử thách và chốt khách thất bại. Mình xin cảm ơn đến sếp Thắng đã luôn sát cánh, đồng hành trên hành trình chinh phục và “trao tận tay” cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất cho khách hàng, đồng thời Bích cũng cảm ơn Ban lãnh đạo MSH Group đã có những bước đi chiến lược và những sản phẩm vô cùng tiềm năng cho anh em MSH mang đến khách hàng.”

Môi giới bất động sản cần kiên trì – kiên cường

Theo chị Bích, đối với chị, kiên trì và kiên cường là hai phẩm chất mà mỗi môi giới bất động sản cần có. Sự kiên cường giúp chúng ta tự tin đối mặt với mọi thử thách, nhưng lòng kiên trì sẽ giúp chúng ta bền sức, dẻo dai trên hành trình chinh phục mục tiêu. Một môi giới bất động sản hội tụ hai tính cách này sẽ có nhiều lợi thế trong việc chốt khách hàng, xây dựng lộ trình công danh và ngày càng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Ngoài ra, chị cũng chia sẻ bất động sản là lĩnh vực đem lại khoản thu nhập tốt cho nhiều cá nhân nhưng cũng là một ngành có mức độ đào thải khắc nghiệt. Việc lấn sân ngành này lại càng nhiều thử thách hơn, bởi rào cản nghề khá lớn, minh chứng hiện thực nhất là trong giai đoạn mới bước vào nghề, chưa có giao dịch, chuỗi ngày thử thách, thất bại triền miên và đứng trên bờ vực bỏ nghề. Và trong bất kỳ ngành nghề nào, thành công chỉ đến với những người chăm chỉ và trong quá trình làm việc luôn biết cách học hỏi, tạo dựng các mối quan hệ, học cách lắng nghe thật nhiều, trau dồi kiến thức và vận dụng trong mọi hoàn cảnh, nắm bắt thời cơ thì nhất định bạn sẽ thành công.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _