Được giới chuyên gia nhận định là tinh hoa của bất động sản đô thị Nha Trang khi kiến tạo một không gian sống chuẩn mực, cao cấp cùng nhiều giá trị ưu việt, dự án KVG The Capella Garden Nha Trang với vị trí đắc địa, tiện ích đặc quyền cùng pháp lý chặt chẽ, sổ đỏ trao tay đã tạo sức hút lớn đối với các khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian qua. Ghi nhận những con số giao dịch ấn tượng, dự án đã tạo nên dấu ấn trên thị trường bất động sản Nha Trang, Khánh Hòa.

Khu đô thị The Capella Garden – Tiềm năng lớn tại Tây Nha Trang

Tây Nha Trang với định hướng là Trung tâm hành chính mới là khu vực có diện mạo thay đổi từng ngày, hạ tầng phát triển mạnh mẽ tại thành phố Nha Trang nói riêng, tỉnh Khánh Hòa nói chung. Đây là kết quả của việc tăng cường đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, từ đó nâng cao đời sống của người dân. Các chuyên gia nhận định, khi đời sống cư dân bản địa được nâng cao, dẫn đến nhu cầu thụ hưởng một cuộc sống sang trọng, tiện nghi và hiện đại với những sản phẩm bất động sản cao cấp. Tuy nhiên, tại thành phố Nha Trang, thị trường bất động sản nhà ở cao cấp còn khan hiếm. Khách hàng cao cấp ít sự lựa chọn môi trường và không gian sống sống đẳng cấp theo ý muốn.

khu đô thị The Capella Garden

The Capella Garden Nha Trang là dự án được quy hoạch trở thành một khu đô thị năng động, sầm uất bậc nhất tỉnh Khánh Hòa, bao gồm các sản phẩm biệt thự, nhà phố với hàng loạt các tiện ích cao cấp nội khu như Bệnh viện đa khoa Nha Trang, trường liên cấp quốc tế, trung tâm thương mại đang được xây dựng và sẽ được đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, các sản phầm liền kề, nhà phố, biệt thự The Capella Garden mang đến cho những khách hàng thành đạt mới một nơi an cư 2 trong một: sống toàn năng – nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Khi pháp lý song hành cùng giá trị đầu tư

Xét về tiềm năng đầu tư sinh lời, nhà phố The Capella Garden sở hữu mặt tiền thoáng rộng, được thiết kế linh hoạt có thể sử dụng nhiều mục đích, đảm bảo không gian riêng tư. Mỗi căn nhà đều có sân trước tạo nên khoảng không rộng lớn, phù hợp nhiều loại hình kinh doanh. Có thể nói, nhà đầu tư thì đây là kênh đầu tư sinh lời kép bởi tiềm năng tăng giá và khả năng khai thác kinh doanh ngay lập tức.

Theo đó, khu đô thị The Capella Garden là khu nhà ở cao cấp sở hữu vị trí đẹp tại trung tâm thành phố, hạ tầng hoàn chỉnh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

Đặc biệt về pháp lý, khu đô thị The Capella Garden có đầy đủ giấy tờ quan trọng như: Quyết định phê duyệt 1/500, Quyết định chấp thuận đầu tư, đã có sổ đỏ theo lô và hoàn thiện thủ tục tách sổ đỏ từng nền… Khi thực hiện các giao dịch sở hữu một sản phẩm nhà phố, biệt thự The Capella Garden, các khách hàng đóng tiền theo đúng quy định và tiến độ thanh toán, sau khi hoàn thiện nhà sẽ có sổ đỏ trao tay.

Dự án đô thị The Capella Garden

Bên cạnh đó, ngay sau khi nhận sổ đỏ và nhận nhà, Khách hàng có thể chuyển đến ở và kinh doanh được ngay bởi sự hoàn thiện mặt ngoài chỉn chu của sản phẩm. Các căn nhà phố, biệt thự The Capella đều được hoàn thiện từ cửa kính, sơn tường chất lượng cao, hàng rào khuôn viên,… Với mức giá chỉ từ 4 tỷ đồng, sổ đỏ đẩy đủ, sản phẩm hoàn thiện, đây được xem là mức giá vô cùng hấp dẫn đối với NĐT.

Hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn cộng thêm pháp lý chuẩn chỉnh, sổ đỏ sở hữu lâu dài, khu đô thị The Capella Garden không những trở nên đắt giá mà còn liên tục “ghi điểm” trong mắt nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _