Kick-Off 29/11 rực lửa khí thế bởi hàng loạt giao dịch thành công cùng những quyết tâm cao độ cho một cái Tết ấm no tới toàn thể người MSH!

Vẫn là những hoạt động quen thuộc như tập thể dục khởi động, chào đón nhân sự mới, song sáng thứ Hai cuối cùng của tháng 11 này còn đón nhận một cơn mưa tin vui với gần 20 giao dịch thành công sau một thời gian trầm lắng khá lâu bởi dịch bệnh.

blank

Cụ thể, sau sự kiện công bố giá trần dự án The Capella Garden vào sáng ngày 28/11, hàng loạt nhà đầu tư bất động sản đã nhanh chóng “xuống tiền” cho cơ hội đầu tư có 1-0-2 này.

Không chỉ cho thấy sản phẩm bất động sản đô thị độc đắc – tiên phong tại vùng trung tâm lõi phía tây Nha Trang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của giới đầu tư và từng bước ghi dấu đậm sâu trên cuộc chạy đua thị trường bất động sản cuối năm 2021, mà còn cho thấy khả năng đàm phán, thành quả thương thảo và chăm sóc khách hàng tận tình của các chiến binh sale nhà MSH!

blank

Những gương mặt cả mới và cũ lần lượt xuất hiện trên bục vinh danh với những giao dịch thành công vang dội chỉ trong vòng 7 ngày!

Cùng MSH Group nhìn lại sự kiện Kick Off 29/11 vô cùng đáng nhớ và tràn đầy năng lượng hôm nay:

 

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _