Tối ngày 23/11/2018 tại Trung tâm hội nghị Hoàng Gia số 39 Nguyễn Thị Định, sau thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng và bằng những tâm tư ấp ủ, tâm huyết từ lâu, MSH Group chính thức ra mắt MSH ACADEMY.

blankblank

Khởi đầu cho sự ra mắt là buổi chia sẻ: Vén màn bí mật – Con đường triệu đô từ bất động sản cùng diễn giả, doanh nhân, triệu phú CEO Nguyễn Xuân Lộc – cũng là chủ tịch HĐQT của MSH Group.

Từ khi chính thức mở bán vé sự kiện, chỉ trong ngày đầu tiên đã “cháy vé VIP”, vì sức nóng đó mà chưa tới giờ bắt đầu sự kiện, đã có rất nhiều bạn trẻ, khách hàng…đến từ sớm để “check in” và nóng lòng muốn vào hội trường để tham dự sự kiện.

blankblank

Khi cánh cửa hội trường mở ra, tất cả đều hào hứng nhanh chóng ổn định chỗ ngồi và chờ đón buổi chia sẻ của diễn giả.

blank

Trong ngành bất động sản, có thể nhiều người biết đến diễn giả, nhưng cũng có thể có người lần đầu biết đến anh. Vậy CEO Nguyễn Xuân Lộc là ai?

blank

Sau khi tốt nghiệp ĐH Anh Quốc trở về, thay vì lựa chọn làm việc cho các Tập đoàn đa quốc gia anh đã quyết định dấn thân vào con đường khởi nghiệp ngay từ ngày đầu ra trường.

Trải qua hơn chục năm thăng trầm thất bại và thành công trong kinh doanh cả trong và ngoài nước, tích luỹ được nhiều bài học đắt giá. Năm 2015, anh đã thành lập nên công ty khởi nghiệp My Second Home. Chỉ sau hơn 3 năm thành lập ngày hôm nay MSH Group đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong thị trường nghỉ dưỡng ven đô và Hội An với 5 cty thành viên, 2 công ty liên kết và đội ngũ hơn 200 nhân sự tinh nhuệ với doanh thu tăng trưởng mạnh 150% mỗi năm.

Anh đã tham gia kiến tạo vào sự phát triển thành công nên nhiều dự án BĐS lớn uy tín, hàng đầu trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Trong quá trình hơn 10 năm làm kinh doanh & đầu tư anh đã đi nhiều nước trên thế giới được gặp gỡ học hỏi trực tiếp từ nhiều người thầy nổi tiếng thế giới như: John C. Maxwell, Blair Singer, T. Harv Eker, Brain Tracy, Jordan Belfort. Với sự thông minh sáng tạo của mình anh đã dần tạo được con đường thành công của riêng mình.

blank

Sự xuất hiện của anh cùng những lời chia sẻ đầy chân thành, khiến nhiều người càng hứng thú hơn với những câu hỏi: “Làm thế nào để có thu nhập tới 9 con số mà dễ như đi chơi” hay “Những kĩ năng, bí quyết xây dựng đội nhóm, bán hàng hiệu quả”

blank

Sức nóng sự kiện càng lan tỏa hơn, khi trên sân khấu có sự hiện diện của chị Đỗ Thị Hạnh, một nhân viên “rất mới” của MSH Group. Chị Hạnh chia sẻ: “Trước đây tôi bán thực phẩm chức năng, mỗi tháng thu nhập của tôi cũng khá cao, từ 30 – 50 triệu/tháng. Nhưng cơ duyên khi đến với MSH Group, chỉ trong tháng đầu làm việc cùng với sự dẫn dắt của các lãnh đạo công ty, tôi đã phải nhảy cẫng lên vì quá vui khi điện thoại báo lương về tài khoản. Hẳn 9 con số, đó là điều tuyệt vời đối với tôi mà tôi chưa từng có.”

blank

Hơn thế nữa là sự xuất hiện của “nữ tướng 9x” Đào Thị Hoài hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc khối của MSH Group chi nhánh Bà Triệu. Cô gái bé nhỏ, thế hệ 9x trẻ trung nhưng đã thành công vượt trội từ bất động sản. “Tôi sinh ra ở Nghệ An, gia đình thuần nông. Sau khi tốt nghiệp và cầm tấm bằng kĩ cư của trường Đại học Thủy Lợi, tôi rất mông lung không biết định hướng cho sự nghiệp sắp tới như thế nào. Tôi đã từng ước ao ra trường với một mức lương ổn định 10 triệu đồng/tháng nhưng tôi không có tiền, không có mối quan hệ và tôi phải làm rất nhiều công việc khác nhau để lo cho cuộc sống tại Hà Nội. Và khi làm việc tại MSH Group, tôi đã từng rất chán nản và muốn bỏ cuộc khi 6 tháng, tôi không thể có 1 giao dịch thành công…nhưng tôi đã không từ bỏ. Với sự hướng dẫn tận tình đầy tâm huyết của anh Luật phó tổng và anh Lộc Tổng giám đốc, tôi đã từng bước thành công. Tôi đã không chỉ thay đổi được cuộc sống của tôi, tôi còn có thể đưa ba mẹ tôi đi du lịch…” Hoài chia sẻ nhưng cũng là những tâm sự từ đáy lòng của cô gái trẻ đã từng trải bao khó khăn trong sự nghiệp.

blank

Chính vì thế, MSH Academy ra đời để tạo tiền đề xây dựng những bước thành công cho mọi người, bằng cả tâm huyết, CEO Nguyễn Xuân Lộc đã giới thiệu khóa học: Con đường triệu đô từ bất động sản. Thông qua khóa học này, mọi người sẽ có những định hướng nhất định về bất động sản, những bí quyết bán hàng, xây dựng đội nhóm, cũng như những bộ công cụ hợp đồng chuẩn mẫu. 

Cuối sự kiện, đã có rất nhiều người quan tâm tới khóa học và dành thời gian để đăng kí. MSH Academy – Tâm huyết từ trái tim, chúng tôi hi vọng những học viên của khóa học sẽ có bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình.

blankblank

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _