Nằm trong chuỗi những chương trình đặc sắc kỷ niệm sinh nhật 4 năm MSH Group, Giải MSH Marathon 2019 và hoạt động team building diễn ra tại Thành phố Huế, quy tụ hơn 100 vận động viên của MSH Group.

“Đường chạy sẽ tiếp lửa cho các bạn trẻ, truyền động lực cho những bước chạy đầu tiên để tự tin vươn tới ước mơ. Đường đua kỷ luật, sự cam kết và điều quan trọng nhất là trở nên mạnh mẽ, dám ước mơ, dám chinh phục”, đại diện ban tổ chức cho biết.

MSH Marathon chắc chắn sẽ là trải nghiệm đầy thú vị với bất cứ VĐV nào, bởi đây sẽ không chỉ là chốt tính thành tích mà còn là nơi MSH Group có thể lan tỏa tinh thần, cá tính con người, văn hóa doanh nghiệp của MSH ra cộng đồng. MSH Marathon đang là 1 hoạt động nhận được sự quan tâm rất lớn của toàn thể công ty và cần được truyền lại, tiếp lửa cho những thế hệ MSH mai sau.

blank

Với cự ly 1km, MSH Marathon 2019 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của đông đảo người dân Huế, những người đam mê thể thao. Nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt, các vận động viên của MSH đã thực sự bứt tốc với chiến thắng vô cùng bất ngờ tới từ 2 vận động viên Đỗ Minh Chí và Võ Thị Liên của MSH Trung Hoà.

blank

Đây là giải chạy marathon đầu tiên của MSH Group, các vận động viên đều đã có những trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng của mình về văn hóa và con người MSH. Với những giải chạy MSH Marathon tiếp theo sẽ có thêm nhiều cự ly và hình thức khác nhau hơn để giải chạy có thể mở rộng quy mô lớn hơn, phù hợp đối với tất cả mọi đối tượng tại Việt Nam, qua đó khuyến khích việc chạy bộ thường xuyên hơn, tăng cường sức khỏe của cộng đồng.

blank

Những trò chơi Team Building sau Giải chạy được các Đội rất háo hức, phân bổ nguồn nhân lực và chiến thuật rất rõ ràng. Thông qua các trò chơi đồng đội, mỗi người ai cũng cảm thấy tuy mệt nhưng lại rất vui và đặc biệt tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!

blank

blank

blank

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _