“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. 4 năm, một khoảng thời gian không đủ dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Tiền thân là công ty khởi nghiệp My Second Home, MSH Group được thành lập năm 2015 khởi nguồn bởi Chủ tịch Hội đồng quản trị – Ông Nguyễn Xuân Lộc. Chỉ sau tròn 4 năm hoạt động, MSH Group đã phát triển từ công ty chuyên môi giới các sản phẩm, dự án bất động sản thành hệ thống tập hợp 5 công ty thành viên và 1 công ty liên kết chuyên về bất động sản cùng hàng trăm nhân lực. Và ngày 30 tháng 9 vừa qua với sự tham gia của toàn bộ ban lãnh đạo và thành viên MSH Group trên cả nước đã tề tựu đông đủ tại Huong Giang Hotel Resort & Spa, TP. Huế để cùng kỷ niệm đánh dấu cột mốc công ty tròn 4 tuổi.

blank

Sinh nhật diễn ra với nhiều yếu tố độc và lạ với nhiều chương trình hấp dẫn: MSH Marathon, Team Building, Gala Dinner được diễn ra trong 2 ngày 30/09 và 01/10/2019 tại TP. Huế.

blank

Sau một buổi sáng khởi động nảy lửa với MSH Marathon và Team Building, tất cả MSH-er đều háo hức đăng ký tham gia chuẩn bị các tiết mục văn nghệ MSH Got Talent và trình diễn thời trang tái chế MSH Eco Fashion chúc mừng sinh nhật công ty. Nơi tài năng toả sáng, Thánh đường cho những trái tim nghệ sỹ. Và rất chờ đợi tới giờ phút được biểu diễn trên sân khấu, đó là món quà lớn các bạn dành cho MSH Group! 

blank

blank

Lễ kỷ niệm sinh nhật 4 năm cũng là thời gian để MSH Group nhìn lại chặng đường đã qua và vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nỗ lực cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Rất nhiều gương mặt mới, đội nhóm mới đã “soán ngôi” một cách đầy ngoạn mục và hoàn thành các chỉ tiêu thi đua đặt ra.

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

Đã có vô vàn nụ cười ánh lên niềm hạnh phúc, cũng có những giọt nước mắt vui mừng đầy cảm xúc trong đêm tiệc ngày 30 tháng 9. Mỗi phút, mỗi giây đều để lại trong lòng người tham dự một kỉ niệm đáng nhớ, một buổi tối khó quên.

Hãy cùng MSH Group điểm lại những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm tiệc MSH 4-year Anniversary này nhé!

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _