Hoạt động Kick-Off cuối cùng của tháng 6 và cũng để khép lại nửa năm 2021 đã qua tại nhà MSH Group đã diễn ra vô cùng sôi nổi, bổ ích và đầy quyết tâm đối với toàn thể các chiến binh sale!

Sau khởi động “làm nóng” không khí đầu ngày với màn nhảy tập thể sôi động, MSH Group (My Second Home) đón chào 2 thành viên mới của team Giám đốc khối Nguyễn Tuấn Ngọc gia nhập đại gia đình. Hai bạn ngay lập tức được trao bộ Welcome Kit với: bí kíp 7 bước bán hàng thành công, thẻ nhân viên cũng như thông tin vàng từ các dự án vàng mà MSH đang thực hiện phân phối & phát triển.

MSH GROUP KICK OFF

Để vinh danh thành tích của các chiến binh sale sau một tuần qua năng suất & ghi nhận nỗ lực thực tế với mỗi giao dịch thành công – đặc biệt toàn bộ giao dịch đều đổ về dự án The Capella Garden nơi thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, buổi Kick-Off hôm nay đã xướng lên 5 cái tên đầy nhiệt huyết, chăm chỉ, kiên trì trực chiến tại dự án và đã thu về những “quả ngọt” ấn tượng:

  • Nguyễn Thị Thu Huyền – tổng giá trị giao dịch đạt 9,8 tỷ
  • Đầu Minh Thành – tổng giá trị giao dịch đạt 8,2 tỷ
  • Đinh Trung Tiến – tổng giá trị giao dịch đạt 7,9 tỷ
  • Nguyễn Ngọc Hải – tổng giá trị giao dịch đạt 4,5 tỷ
  • Đồng Thị Bích – tổng giá trị giao dịch đạt 3,9 tỷ
MSH GROUP KICK OFF
Chỉ trong 07 ngày (21 – 27/6/2021), 5 cá nhân xuất sắc đã đạt được những giao dịch ấn tượng

Tại MSH Group, Ban lãnh đạo cũng luôn nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng với các chính sách tốt nhất qua năm tháng cho mỗi nhân viên. Cụ thể, đối với bộ đôi vàng The Summit 216 & The Capella Garden, trong mỗi chiến dịch lớn, công ty đã thực hiện cơ chế hỗ trợ chi phí truyền thông – quảng cáo Facebook lên tới 50% cho mỗi cá nhân theo đuổi dự án nhằm hỗ trợ và khuyến khích các bạn tham gia. Từ đây, các tư vấn viên sẽ mở rộng thêm được nguồn khách hàng tiềm năng & yên tâm “chinh chiến”, tự tin “quét sạch” bảng hàng.

MSH GROUP KICK OFF
Phó Tổng giám đốc MSH Group – Lương Giang – trao cho các chiến binh số tiền hỗ trợ chạy truyền thông dự án

Tập trung toàn bộ tâm lực cho dự án tâm huyết nhất tại Nha Trang – The Capella Garden, không chỉ Ban lãnh đạo cấp cao mà các Giám đốc dự án, Giám đốc khối, Trưởng phòng cũng hết lòng truyền cảm hứng, đốc thúc tinh thần, năng lượng và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các chiến binh nhà MSH nhằm giúp các bạn nhanh chóng có được giao dịch thành công nhanh nhất. Và xa hơn đó, chính là truyền đi được tới khách hàng các ưu điểm “đáng sống” không thể bỏ lỡ tại dự án vàng giữa lòng thành phố biển Nha Trang.

MSH GROUP KICK OFF
Các Trưởng phòng & Giám đốc chia sẻ về dự án The Capella Garden

Cũng trong tuần kế tiếp này, sự kiện giới thiệu dự án The Capella Garden sẽ một lần nữa được diễn ra tại Hà Nội để đến gần hơn nữa với các khách hàng thủ đô có tham vọng làm giàu tài sản và sinh lời nguồn thu của mình. Quà tặng vô cùng hấp dẫn cùng thông tin chiết khấu giá trị có 1-0-2 cho sản phẩm này sẽ chỉ được tiết lộ tại sự kiện và dành cho những khách hàng tham gia.

Nửa năm 2021 đã đi qua. Hãy khiến cho 06 tháng còn lại thêm năng suất và ý nghĩa cho cuộc sống của bạn hơn nữa bằng việc chốt những giao dịch thành công nhất, kết nối những khách hàng tiềm năng nhất! Chúc cho toàn thể các chiến binh nhà MSH Group có nhiều sức khỏe, quyết tâm, sự kiên nhẫn và niềm tin để từ nay đến cuối năm đều đạt được những mục tiêu tăng trưởng của riêng mình!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _