Hoạt động Kick-Off tuần này tiếp tục bùng nổ với những giao dịch tuyệt vời bởi các chiến binh sale nhiệt huyết nhất trong ngôi nhà chung MSH Group (My Second Home).

Ngay sau màn khởi động làm nóng không khí, tiếp năng lượng và đẩy tinh thần cho toàn thể CBCNV, hoạt động chào đón các tân binh đến với đại gia đình MSH Group đã được diễn ra như thường lệ. 5 nhân tố mới ngay lập tức được tặng một bộ Welcome Kit bao gồm bí kíp 7 bước bán hàng thành công; thẻ nhân viên; và top tài liệu vàng từ các dự án mà MSH theo đuổi.

MSH Kick off

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp, 100% tập thể được yêu cầu tuân thủ nghiêm túc công tác 5K phòng chống dịch nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như các đồng sự tại Công ty.

Trao thưởng đặc biệt – dự án The Summit 216

Tiếp tục tiếp sức, truyền lửa, ghi nhận và động viên các tư vấn viên trước chặng đua bán hàng đỉnh cao dành cho dự án chung cư hạng sang The Summit 216, ban lãnh đạo MSH Group liên tục “thưởng nóng” cho các chuyên viên khi mời được khách quan tâm tới thăm quan căn hộ mẫu của dự án.

MSH Group

Trong tuần qua, dù diễn biến dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm, nhưng sự lưu tâm của khách hàng tới The Summit 216 với mong mỏi tìm được một nơi ở lý tưởng về vị trí – giá thành – công năng – diện mạo giữa lòng thủ đô lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Cụ thể, trong vòng 07 ngày, chúng tôi ghi nhận đã có gần 10 lượt khách đến tham quan căn hộ mẫu tại tầng 4 – số 216 Trần Duy Hưng.

MSH Kick off
Thành quả này có được là nhờ sự đóng góp nhiệt huyết của các anh chị em sale, nổi bật là chị Hà Thu Thảo (áo đen) với 03 lượt khách!

Dấu hiệu này cũng cho thấy nhu cầu mua bán nhà ở tại Hà Nội vẫn đang tăng cao rất nhanh ngay cả trong tình hình dịch bệnh chưa được kiểm soát; độ phủ sóng dày đặc của dự án tới các khách hàng tiềm năng; và khả năng “chốt hàng” tuyệt vời từ các tư vấn viên tại MSH Group.

The Summit 216 – dự án “nóng” trên quỹ đất vàng duy nhất còn sót lại thuộc con đường tỷ đô Trần Duy Hưng!

Vinh danh những cá nhân có giao dịch tuần (17/05 – 23/05/2021)

Tuần vừa qua, MSH Group ghi nhận có gần 20 giao dịch được “nổ” với các dự án bất động sản biển siêu hot mà chúng tôi trực tiếp phân phối từ đầu Quý II/2021.

MSH Kick off
8 cá nhân xuất sắc nhất được vinh danh trong bảng tổng kết tuần

Nhật Lệ RiversideDolce Penisola là hai dự án vẫn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm bởi các nhà đầu tư yêu thích vùng đất Quảng Bình. Song đột phá trong tuần này lại nằm ở dự án The Capella Garden tại Nha Trang. Kể từ sau khi cập bến bảng hàng của MSH Group, sản phẩm đã liên tục được lock và ghi dấu ấn sôi động với loạt giao dịch thành công. Đặc biệt, nhân tố Nguyễn Trọng Sơn đã làm nên cú đột phá với 5 giao dịch chỉ trong 1 tuần vừa rồi!

MSH Kick off

Sức nóng này đủ để thấy mỗi thời điểm vào hè, loại hình bất động sản biển lại trở nên nóng sốt và được khát khao hơn cả trên thị trường bất động sản Việt.

Khoá học bán hàng độc quyền tại MSH Group

Cũng tại sự kiện, MSH Group thông báo đến toàn thể tư vấn viên của tập thể về Lễ khai giảng hai khóa học: KHÓA HỌC BÁN HÀNG ĐỈNH CAO & THÀNH CÔNG THỊNH VƯỢNG & KHÓA HỌC NỀN TẢNG BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG – NBO, sẽ diễn ra trong tuần này vào hai ngày 26 & 27/05/2021.

Sau khóa học, các học viên sẽ được thi và cấp chứng chỉ, đồng tời nhận được:

  • Kiến thức về BĐS từ A đến Z bởi các chuyên gia hàng đầu;
  • Tất cả các công cụ thực tế nhất giúp bạn có một nền tảng tốt để kiếm tiền từ BĐS;
  • Sự hỗ trợ kịp thời và trực tiếp từ các Giám đốc khối để xử lý mọi vấn đề;
  • Tài liệu giá trị & thông tin nóng hổi của thị trường BĐS nói chung, cũng như các dự án nói riêng.
MSH Kick off
Chị Đỗ Thị Hạnh – Giám đốc dự án The Capella Garden – chia sẻ về kinh nghiệm dẫn dắt các đội nhóm “chốt hàng” thành công & về đam mê máu lửa với ngành BĐS.

Nếu bạn muốn chốt được nhiều giao dịch giá trị; muốn đạt ngay được thành tích sớm nhất; muộn nhận thưởng nóng liên tục sau mỗi dự án; và lớn hơn cả là thay đổi kinh tế, cuộc đời mình với bất động sản, thì hãy đăng ký trở thành một thành viên và học viên của ngôi nhà MSH Group tại: https://mshgroup.vn/academy/ ngay từ bây giờ nhé!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _