2021 đã chuẩn bị khép lại. Ai sẽ là ngôi sao của năm nay? Giao dịch nào bùng nổ nhất? Phòng ban nào thu về thành tích nhanh và cao nhất?… Cùng đón chờ những cuộc đua tranh của MSH Group nhé!

Chào mừng nhân sự mới

Sau màn khởi động nâng cao năng lượng, Kick-Off luôn dành phần đầu chương trình để chào mừng các tân binh gia nhập ngôi nhà chung MSH. Dù đã vào thời điểm cuối năm nhiều xáo trộn, song chúng tôi vẫn vinh dự được trở thành những bến đỗ sự nghiệp mới của 5 thành viên đặc biệt. Ngoài 4 nữ chiến binh sẽ trở thành những Chuyên viên Kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp trong tương lai, có một “nam nhân” tên Nguyễn Lê Trường – anh sẽ đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng của MSH kể từ hôm nay.

blank
Thay mặt Ban lãnh đạo MSH Group, GĐK Lương Thảo đã lên trao các Welcome Kit tới các tân binh

Vinh danh giao dịch tuần

Trong bảy ngày vừa qua (13/12 – 19/12/2021), MSH Group ghi nhận sự nỗ lực của các chiến binh khi đã có 10 giao dịch phát sinh, với con số “áp đảo” thuộc về dự án vẫn chưa hề giảm nhiệt The Capella Garden, theo sau đó là 2 dự án mới Lynn Times Phú Yên và Thanh Lanh Valley Golf & Resort (Vĩnh Phúc) cũng “chen chân” vào bảng xếp hạng.

blank
Các “nữ cường nhân” chia sẻ về những giao dịch thành công đã đạt được trong tuần qua

Xin chúc mừng các bạn về những “quả ngọt” đã có ngày hôm nay và mong các bạn luôn giữ vững phong độ này để có thể tiến xa hơn nữa, thu về doanh số cao hơn nữa và được vinh danh nhiều lần hơn nữa trên sân khấu MSH này!

Trao thưởng nóng

5 cái tên: Hồ Quang Huy, Dương Văn Hà, Lương Đức Nam, Nguyễn Thị Thùy và Trịnh Văn Hảo sẽ là những thành viên nhận được thưởng nóng từ các dự án “siêu phẩm” của MSH. Thưởng nóng trao tận tay không những là phần hoa hồng xứng đáng mà còn rất kịp thời mà Ban lãnh đạo ưu ái dành cho các siêu saler khi đã chốt nhanh và nắm bắt cơ hội nhận thưởng đặc biệt mà MSH dành cho các bạn.

blank
Phó tổng Lương Giang đã thay mặt BLĐ lên trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc

Phát động thi đua

Ngày 24/01/2022 tới đây, MSH Group sẽ tổ chức một buổi tiệc cuối năm – Year End Party với chủ đề “Stars of The Year” thật tưng bừng để cùng toàn thể anh/chị/em Công ty kết năm 2021, chào năm 2022 thật rực rỡ.

Ai sẽ là Best Seller? Phòng ban kinh doanh nào xuất sắc nhất? Khối kinh doanh nào giữ “ngôi vương” của năm?… Cùng nhiều cuộc thi đua tranh tài để vinh danh những cá nhân, phòng ban cống hiến nhất của MSH! Ngay từ bây giờ, hãy cùng tự ứng cử, đăng ký và bầu chọn cho các cuộc thi bằng cách liên hệ với phòng Marketing (Ms Hương) – hạn đăng ký là 10/01/2021.

MSH Group xin chúc từ nay đến khi sự kiện chính thức diễn ra, tất cả chúng ta hãy cùng bứt tốc thi đua, hết mình bùng nổ, sẵn sàng nhận thách thức để cùng nhau tạo nên những “cú nổ lớn” cho tiệc vui lần này!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _