Nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh vùng cao trong mùa dịch Covid-19, vừa qua MSH Group đã tổ chức chuyến đi đến các điểm trường và trao quà 50 triệu đồng để ủng hộ chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Chương trình diễn ra vào ngày 11/12/2021 do Hội phụ nữ – Đoàn thanh niên kết hợp cùng Bệnh viện Quân y 354 và Trung tâm phát thanh – truyền hình Quân đội tổ chức nhằm trao tặng những phần quà hỗ trợ thiết thực nhất đến với nhà trường và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Trong đó, MSH Group (My Second Home) đã ủng hộ các phần quà là sách mới cũng như số tiền gây quỹ với tổng giá trị 50,000,000 đồng.

MSH-TAI-TRO-CAO-BANG
Chị Đinh Phương – Chủ tịch Công đoàn của MSH Group chia sẻ tại sự kiện

MSH-TAI-TRO-CAO-BANG

Trong chuyến đi này, MSH Group đã cùng đoàn ghé thăm hai điểm Trường mầm non và tiểu học Cốc Ri & Trường Tiểu học Quan Lung thuộc tỉnh Cao Bằng.

MSH-TAI-TRO-CAO-BANG
Đại diện Ban lãnh đạo và Tập thể nhân viên MSH Group trao tặng quà cho các điểm trường

MSH-TAI-TRO-CAO-BANG

Hi vọng những món quà nhỏ mà MSH Group đóng góp cùng đơn vị thực hiện chương trình sẽ giúp Quý thầy cô, các em học sinh và các em nhỏ khó khăn tại Cao Bằng có thêm niềm vui, tình cảm ấm áp, sự sẻ chia và một tương lai tươi sáng hơn trong những ngày cuối năm 2021 sát kề.

MSH-TAI-TRO-CAO-BANG

MSH-TAI-TRO-CAO-BANG

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _