Sự kiện kích hoạt năng lượng đầu tuần ngày hôm nay (12/07/2021) đã thực sự trở thành một ngày hội bùng nổ của nhiều gương mặt xuất sắc cùng những con số kinh doanh ấn tượng trong suốt hành trình ba tháng 4 – 5 – 6 vừa qua!

Quý II/2021 đã khép lại với rất nhiều hồ hởi đối với cả Ban lãnh đạo cũng như toàn thể các CBCNV của MSH Group (My Second Home). Dù đại dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nói chung và tình hình kinh tế nói riêng, song điều này không làm khuất phục được tinh thần máu lửa của tất cả các chiến binh MSH trên mọi bảng hàng bất động sản tiềm năng khắp cả nước.

MSH Awards
“Truyền thống” khởi động đầu tuần đầy khí thế của người MSH!

Sau hoạt động khuấy động tinh thần và làm nóng năng lượng, như thường lệ, phần mở màn của mỗi buổi Kick-Off luôn dành để chào đón những “tân binh” đến với ngôi nhà chung MSH. Các cá nhân đã ký quỹ thành công và đặt hoàn toàn nỗ lực, niềm tin vào công ty đều ngay lập tức nhận được một Welcome Kit – bộ “bí kíp” giúp bạn bán hàng thành công, cũng như sở hữu theo đó loạt thông tin về các dự án bất động sản giá trị nhất tại Việt Nam hiện tại.

MSH Awards
Giám đốc khối Hồ Quang Huy trao Welcome Kit cho các “tân binh”

Trong bảy ngày vừa qua (05/07 – 11/07/2021), MSH tiếp tục ghi nhận loạt giao dịch tuyệt vời từ Top 3 dự án hot nhất hiện nay mà chúng tôi trực tiếp triển khai phân phối độc quyền là Chung cư hạng sang The Summit 216, Đất nền biệt thự Nhật Lệ Riverside & Khu đô thị tích hợp đầu tiên và duy nhất trung tâm Nha Trang The Capella Garden với tổng giá trị đạt 32,7 tỷ đồng!

MSH Awards
Những saler đã đạt được giao dịch tuần qua

Nhờ những chiến binh sale MSH đã không ngừng quyết tâm theo đuổi dự án, nhiệt tình chăm sóc và thấu hiểu khách hàng, cũng như khao khát cơ hội đổi đời đích thực và đặt niềm tin tuyệt đối vào Công ty cùng các dự án, thành quả ngày hôm nay có được chính là của các bạn!

Ngay sau đó, hoạt động tổng kết tháng 06/2021 vừa qua & Lễ vinh danh Quý II đã xướng lên những cái tên tài năng đi kèm con số giao dịch “khủng” tới không ngờ.

MSH Awards
Bảng vàng vinh danh Quý II/2021
  • Nhận về cú đúp thành tích với danh hiệu cá nhân “Best Seller” của Tháng 6 & Quý II thuộc về Phó tổng giám đốc – Nữ diễn viên xinh đẹp Lương Giang với tổng giá trị giao dịch đạt được lần lượt là 41,1 tỷ & 52,7 tỷ!
MSH Awards
MSH Awards
“Nữ tổng tài” chia sẻ cảm xúc tới tập thể MSH
  • Danh hiệu “Phòng kinh doanh xuất sắc nhất” của Tháng 6 thuộc về nhóm của Phan Văn Quang với tổng giá trị doanh thu là 20,8 tỷ; trong khi đó, trưởng phòng Dương Văn Hà đã thay mặt team nhận về danh hiệu này cho Quý II với tổng doanh thu đạt được là 45 tỷ!
MSH Awards
Phan Văn Quang thay mặt cho team của mình nhận danh hiệu “Phòng kinh doanh xuất sắc nhất” Tháng 6
MSH Awards
Dương Văn Hà và danh hiệu Phòng kinh doanh của Quý II
  • Cuối cùng, “Khối kinh doanh xuất” Tháng 6 lại một lần nữa thuộc về người phụ nữ tài sắc vẹn toàn Lương Giang với thành tích đạt 41,1 tỷ; và ấn tượng nhất, khối của Phó tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Thành đã giành được danh hiệu này cho Quý II với tổng giá trị doanh thu 96,59 tỷ đồng!
MSH Awards
MSH Awards
Phó tổng Nguyễn Ngọc Thành và danh hiệu lớn nhất Quý II

Ngay sau đó, các Trưởng phòng và Giám đốc khối cùng nàn lại sân khấu để cùng nhau chia sẻ bí kíp, thành tích đã đạt được cùng mục tiêu bán hàng và tuyển dụng của mình trong Quý III tới đây

MSH Awards
MSH Awards

Và tại MSH, trong mỗi buổi Kick-Off sẽ không bao giờ có thể thiếu hoạt động nóng sốt luôn được mong chờ “Bán hàng hăng say – Trao tay hoa hồng”. Điều này không chỉ thể hiện thành quả xứng đáng và kịp thời cho việc các bạn đã có mục tiêu rõ ràng và thực hành có kết quả trong việc kinh doanh bán hàng, mà còn là chế độ đãi ngộ có lợi nhất, chính sách hoa hồng tốt nhất mà MSH luôn muốn áp dụng cho các chuyên viên sale đã lựa chọn về chung ngôi nhà My Second Home với chúng tôi.

MSH Awards
MSH Awards
MSH Awards
Phó Tổng giám đốc Lương Giang trao những khoản “tiền tươi thóc thật” cho các tư vấn viên xứng đáng

Như vậy, chặng đường của năm 2021 sẽ kết thúc chỉ trong 06 tháng nữa và cũng sẽ trôi qua rất nhanh như việc chúng ta vừa đi qua hai Quý đầu năm đây. Những thành quả ngày hôm nay có được, MSH xin được chân thành chúc mừng các bạn và mọi người hãy tự hào về điều đó. Nhưng đừng “ngủ quên trong chiến thắng” – những con người MSH hãy cùng nhau tăng tốc, chuẩn bị một tinh thần và nguồn năng lượng thật dồi dào, luôn chăm chỉ, có mục tiêu và niềm tin để gặt hái được thêm nữa những thành tựu giá trị, những vị trí đầy kiêu hãnh trong sự nghiệp và cả những cơ hội giúp bạn thay đổi cuộc đời trong chặng hành trình tới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _