Hoạt động Kick-Off truyền thống để chào đón tuần làm việc mới hôm nay tại MSH mang đến rất nhiều người mới, tin vui cùng loạt trao thưởng và vinh danh hấp dẫn!

Mở đầu chương trình, thay vì chào đón nhân sự mới, MSH Group dành phần đầu tiên để gửi lời chúc mừng đến những thành viên có sinh nhật trong tháng 11 này. Xin chúc toàn thể anh chị em sẽ thật mạnh khỏe, có nhiều khách hàng tiềm năng và bùng nổ với thật nhiều giao dịch!

MSH-KICK-OFF-8-11

Tiếp sau sự kiện, MSH cũng rất hân hoan chào đón 3 tân binh đến với ngôi nhà chung My Second Home, bao gồm: chị Đinh Lan tới từ team Trưởng phòng KD Tạ Lan; chị Nguyễn Thị Thủy với vị trí Trưởng phòng Marketing mới; và anh Nguyễn Đình Bách cho vị trí Chuyên viên SEO.

MSH-KICK-OFF-8-11
GĐST Hồ Quang Huy trao Welcome Kit chào đón nhân sự mới đến với MSH Group

Vẫn tiếp tục thi đua đăng tin mạnh mẽ và hiệu quả để tìm kiếm, chăm sóc những khách hàng tuyệt vời của chính sale trong tương lai, bạn Vũ Lan Phương – team TPKD. Phan Nguyên Phước – đã giành chiến thắng với số điểm 2862 trong suốt một ngày đăng tin nhiệt huyết!

MSH-KICK-OFF-8-11
GĐK. Lương Thảo trao thưởng nóng 500,000 VNĐ cho cô gái trẻ Lan Phương

Trong tuần vừa qua (01/11 – 07/11), MSH Group vui mừng ghi nhận loạt giao dịch đến từ dự án hot nhất thủ đô hiện nay The Summit 216 – Tổ hợp căn hộ hạng sang dành riêng cho giới tinh hoa Hà thành. 5 giao dịch thành công chiếm lĩnh bảng vinh danh thuộc về các nhân sự tuyệt vời: Phan Văn Quang, Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Tiến Long và “bộ đôi” Nguyễn Thị Tiệp – Lê Thị Anh đã tạo nên một làn sóng thi đua bán hàng “điên cuồng” với dự án nhà ở tiềm năng này từ nay đến cuối năm, quyết tâm “quét sạch bảng hàng” The Summit 216.

MSH-KICK-OFF-8-11
Các cá nhân chia sẻ về những giao dịch thành công của mình

Bên cạnh đó, MSH Group cũng trao thưởng nóng đến cho các cá nhân có giao dịch với dự án nhà ở này:

  • 01 AirPods: Đỗ Tiến Long
  • Thưởng nóng: Hà Thu Thảo (căn 0809); Đỗ Đức Ba (căn 1304); Nguyễn Cẩm Anh (căn 2804)
MSH-KICK-OFF-8-11

Ngoài ra, Kick-Off 8/11 cũng là buổi lễ dành để vinh danh những ngôi sao xuất sắc nhất tháng 10 vừa qua. Cụ thể:

  • Best Seller: Nguyễn Ngọc Quang
  • Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất: TPKD. Phan Nguyên Phước
  • Khối Kinh doanh xuất sắc nhất: GĐK. Đinh Đức Tuấn
MSH-KICK-OFF-8-11

Xin chúc toàn thể người MSH một tuần mới nhiều năng lượng, hoạt động sôi nổi, làm việc hiệu quả và đạt được nhiều giao dịch thật thành công!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!