Ngày hội Môi giới Việt Nam 2024 đã chính thức khép lại với những dấu ấn đặc biệt, vinh quang dành cho MSH Group. Đây là minh chứng cho hành trình đầy nỗ lực, khẳng định vị thế hàng đầu của MSH Group trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

VARS Awards 2024-Sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp to lớn

Điểm nhấn nổi bật tại VARS Awards 2024 là giải thưởng vinh danh Chủ tịch Hội đồng quản trị Ông Nguyễn Xuân Lộc với giải thưởng “Cánh Buồm Vàng”. Giải thưởng danh giá này dành cho những nhà lãnh đạo trẻ tuổi, nhiệt huyết, cống hiến cho sự phát triển của ngành môi giới bất động sản.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Xuân Lộc vinh dự nhận giải thưởng “ Cánh buồm vàng”

Đặc biệt, MSH Group đã xuất sắc nhận giải thưởng “Cầu Vàng” – giải thưởng cao quý nhất dành cho các doanh nghiệp môi giới bất động sản mang tầm thương hiệu quốc gia. Đây là sự ghi nhận cho những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp cho cộng đồng và xã hội của MSH Group trong suốt hơn 1 thập kỷ qua.

VARS Awards 2024

VARS Awards 2024

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Lộc đại diện MSH Group nhận giải thưởng Cầu Vàng

Giải thưởng năm nay dựa trên quá trình thẩm định, xét duyệt, đánh giá chặt chẽ và công bằng từ Hội đồng giám khảo uy tín. “Kết quả chương trình vinh danh là cơ sở vững chắc để chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân Môi giới bất động sản được vinh danh, có uy tín trên thị trường”, Ông Nguyễn Chí Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực VARS, Trưởng Ban tổ chức VARS AWARDS 2024 chia sẻ.

Lời cam kết cho hành trình tương lai

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, trong suốt 8 năm qua, VARS AWARDS chính là điểm tựa vững chắc cho những tổ chức, cá nhân hoạt động Môi giới bất động sản tiếp tục vươn lên, tiếp lửa để họ phát huy tài năng, đón nhận những cơ hội mới, thách thức mới, từng bước kiến tạo giá trị cho nghề và người Môi giới bất động sản Việt Nam đạt những bước tiến mới, thành tựu mới trong hành trình phát triển.

Bên cạnh đó, VARS AWARDS còn là không gian kết nối, gặp gỡ giao lưu dành cho các Doanh nghiệp hoạt động Đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, nhà môi giới bất động sản, chuyên gia bất động sản trong nước và quốc tế, cùng nhau xác lập định hướng chuyên nghiệp cho nghề, xây dựng giá trị lớn mạnh của Nghề Môi giới bất động sản Việt Nam và sự phát triển ổn định, minh bạch và bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

VARS AWARDS 2024

VARS AWARDS 2024

Không chỉ vậy, VARS AWARDS 2024 mang đến cho cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam một sự đổi mới, nâng tầm giá trị cho nghề môi giới bất động sản. Qua đó, khẳng định tính bền vững, khẳng định giá trị vinh quang cho tổ chức, cá nhân hoạt động môi giới bất động sản và những nhà lãnh đạo tài giỏi của tổ chức kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản ở Việt Nam.

Hơn cả một vinh dự, những giải thưởng này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể MSH Group trong hành trình chinh phục những mục tiêu cao cả. MSH Group luôn đặt mục tiêu trở thành ĐƠN VỊ ĐẦU TƯ – TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN – PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TẬN TÂM, mang đến cho khách hàng những giá trị an cư và đầu tư lý tưởng.

Với những thành tựu đạt được, MSH Group khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, đồng thời tiếp thêm động lực để tập thể MSH Group tiếp tục nỗ lực, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. MSH Group cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, góp phần kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng.

VARS Awards 2024 – Vinh quang của MSH Group, niềm tự hào của cộng đồng môi giới Việt Nam!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!