Trong ngày 09/11/2019 vừa qua, MSH Group hân hạnh là một trong những nhà tài trợ vàng giải golf mùa thu 2019. Đây là một trong những sự kiện được mong chờ của Câu lạc bộ Golf đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội.

Golf là bộ môn thể thao rất được yêu thích, tuy không yêu cầu thể lực, phân biệt tuổi tác hay giới tính, nhưng golf lại đòi hỏi sự tập trung, bền bỉ và chính xác… để có thể chinh phục các đỉnh cao sân cỏ. Từ sức hấp dẫn đặc biệt của giải đấu, CLB Gofl đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội đã thu hút tổng cộng gần 144 golfer Thanh Hóa trên toàn quốc cùng gặp gỡ, giao lưu và tranh tài trong dịp cuối năm 2019.Với mong muốn khuyến khích niềm đam mê golf, đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các golf thủ. MSH Group là Nhà tài trợ vàng tại giải golf mùa thu 2019 cùng với các thương hiệu lớn như FLC Golf links, FLC Biscom, Fastee, Bay+ Booking….

Dưới đây là một số hình ảnh ghi dấu lại sự kiện vừa qua:

blankblankblankblank

 

 

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _