Tuần 1 tháng 5 đã đánh dấu rất nhiều dấu ấn của các chiến binh MSH Group. Ngày hôm nay, chúng tôi đã có cơ hội ngồi nhìn lại chặng đường đó, chặng đường mà các “sale thủ” đã trải qua và nỗ lực hơn bao giờ hết.

Chương trình được tổ chức tại văn phòng MSH Group với sự tham gia đông đủ của các thành viên trong công ty. Sự kiện Kick-off diễn ra với 3 hoạt động chính: chào đón sự gia nhập của các thành viên mới, vinh danh những chiến binh phát sinh giao dịch trong tuần và phần chia sẻ của Ban Lãnh đạo. Bên cạnh việc khơi nguồn năng lượng và tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể nhân viên trên chặng đường chinh phục những siêu dự án, buổi lễ Kick-off hàng tuần nói chung và Kick-off ngày 09/05/2022 nói riêng giúp tăng cường giao lưu, xây dựng tinh thần đồng đội, phát triển văn hóa nội bộ của MSH Group.

Sự kiện diễn ra trong không khí buổi sáng tràn đầy năng lượng, náo nhiệt, sôi động nhưng không kém phần ấm cúng, nhẹ nhàng và để lại nhiều dấu ấn khó phai. Mở đầu chương trình là phần chào đón sự gia nhập các thành viên mới của Khối Back-end và Khối Kinh doanh với tinh thần nhiệt huyết, bứt phá, chinh phục những mục tiêu cao hơn tại ngôi nhà chung MSH Group. Đây chính là những người đồng hành quan trọng, là nhân tố góp phần thúc đẩy sự thành công trên hành trình kiến tạo những đỉnh cao của con thuyền My Second Home.

Vinh danh các chiến binh hoa hồng phát sinh giao dịch trong tuần 1 tháng 5

Các thành viên mới gia nhập đại gia đình MSH Group

Tiếp theo đó, những cá nhân có thành tích kinh doanh nổi bật đã nhận được các phần thưởng vinh danh xứng đáng. Ngoài ra, để khích lệ đội ngũ chuyên viên sale có thêm động lực và tinh thần “tham chiến” trên mọi cuộc đua, MSH Group đã tạo ra những “sân chơi” hấp dẫn, chương trình thi đua đặc sắc với nhiều phần thưởng hấp dẫn trong năm 2022. Thành quả ngọt ngào hôm nay bắt nguồn từ chính những “ngày hôm qua” nằm gai nếm mật và thành tựu trong tương lai cũng vậy: sẽ hình thành từ những nỗ lực không ngừng nghỉ hôm nay. Xin được chúc mừng các chiến binh máu lửa, xuất sắc đã có tên trong bảng vàng vinh danh của chương trình thi đua năm 2022.

Cũng trong chương trình, các Supersales đã có cơ hội được ngồi cạnh nhau, được nghe những chia sẻ tâm huyết và lên dây cót tinh thần từ vị chiến tướng tài năng đầy kinh nghiệm Trần Khánh Tư – Phó Tổng Giám đốc Chiến lược về những định hướng, chiến lược và các siêu dự án mới để thêm tin tưởng, thêm yêu vào “đại gia đình” MSH Group.

Ông Trần Khánh Tư - Phó Tổng Giám đốc Chiến lược truyền lửa cho các chiến binh hoa hồng

Ông Trần Khánh Tư – Phó Tổng Giám đốc Chiến lược “truyền lửa” cho các chiến binh MSH Group

Thông qua buổi Kick-off, các anh chị em Sale đã được tiếp lửa, truyền nguồn cảm hứng, thêm phần quyết tâm “quét sạch” bảng hàng, tiếp thêm năng lượng, hừng hực khí thế để tạo nên kỳ tích mới trên mặt trận.

Kick-off 9/5/2022

Bà Lương Thị Thảo – Giám đốc Khối Kinh doanh chia sẻ tại buổi lễ Kick-off

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Kick-off 9/5/2022

Ông Trần Khánh Tư – Phó Tổng Giám đốc Chiến lược chung vui cùng các chiến binh MSH Group

Không khí náo nhiệt tại buổi lễ kick-off

Các chiến binh MSH Group hòa mình trong sức nóng của buổi lễ

Kick-off 9/5/2022

Giây phút cháy hết mình của các chiến binh MSH Group

các chiến binh MSH Group

Các chiến binh MSH Group trong buổi lễ Kick-off

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!