Sáng ngày 08.07 tới đây, sự kiện “Bức tranh thị trường BĐS 6 tháng đầu năm & Điểm sáng cuối năm 2023” sẽ được MSH Group tổ chức tại tầng 17 tòa nhà Việt Tower, số 1 Thái Hà, Hà Nội. Sự kiện hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang lớn khi hội tụ nhiều chuyên gia bất động sản (BĐS) hàng đầu và mang đến những thông tin đắt giá cho các khách hàng, nhà đầu tư đang quan tâm.

Thị trường bất động sản Quý II đang cho thấy từng bước có những thay đổi đáng kể khi các chính sách được ban hành theo hướng tiếp tục thúc đẩy phát triển phù hợp với nhu cầu thị trường như NĐ 35/2023/NĐ-CP cho phép địa phương tự quyết định phân lô bán nền; NĐ 08/2023/NĐ-CP: Giải pháp cho TPDN; NĐ 10/2023/NĐ-CP: Cấp sổ hồng cho condotel và officetel; Ngân hàng Nhà nước giảm lãi suất điều hành 4 lần… Ngoài ra, sự tăng trưởng vững chắc của kinh tế Việt Nam trong nửa đầu năm 2023 với GDP tăng 4,14% so với cùng kỳ; đầu tư công 6 tháng đầu năm tăng 232,2 nghìn tỷ, tăng 20,5 so với cùng kỳ; CPI 6 tháng đầu năm tăng 3,29% so với cùng kỳ và những thông tin chính trị như Tổng thống Hàn Quốc thăm Việt Nam từ 22-24/6; Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Trung Quốc; Thủ tướng Úc thăm chính thức Việt Nam… đang tác động không nhỏ lên động lực đó. Bên cạnh đó, Luật Đất đai sửa đổi 2023 được kỳ vọng sẽ tháo gỡ các nút thắt pháp lý trong việc phê duyệt dự án nhà ở mới, giúp nguồn cung nhà ở dần phục hồi. Câu hỏi đặt ra là thị trường bất động sản có khả năng phục hồi trong thời gian tới và diễn biến 6 tháng cuối năm sẽ như thế nào?

Tất cả được thể hiện rõ qua những số liệu nghiên cứu mà MSH Group công bố trong sự kiện “Bức tranh thị trường BĐS 6 tháng đầu năm & Điểm sáng cuối năm 2023”, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tham dự.

Với chủ đề “Bức tranh thị trường BĐS 6 tháng đầu năm & Điểm sáng cuối năm 2023”, khách tham dự sẽ được tiếp cận đầy đủ thông tin về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm, có thêm nhiều góc nhìn đa chiều, toàn cảnh về các kịch bản, xu hướng của thị trường địa ốc nửa cuối năm 2023 tiếp cận đầy đủ thông tin về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm, những vướng mắc, khó khăn còn tồn đọng, xu hướng dòng tiền, từ đó xác định chiến lược, định hướng và cơ hội trong hoạt động đầu tư sắp tới.

Ngoài những phân tích sắc sảo về thị trường, nhận định về xu hướng đầu tư cuối năm, những vướng mắc, khó khăn còn tồn đọng, xu hướng dòng tiền… sự kiện còn mang đến cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những vị diễn giả có nhiều kinh nghiệm của MSH Group như bà Bùi Huyền – Trưởng ban Nghiên cứu thị trường MSH Group và ông Nguyễn Xuân Lộc – Chủ tịch MSH Group. Đồng thời, khách tham dự còn có cơ hội giao lưu, kết nối và phát triển cùng hàng trăm nhà đầu tư, nhà phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm.

Theo báo cáo sắp được công bố, trong quý II/2023, thị trường bất động sản có 185 dự án tiêu biểu, tổng giao dịch dự án tiêu biểu đạt 2.931 giao dịch và tổng giá trị dự án tiêu điểm ước đạt 10.395 tỷ VNĐ. Bên cạnh đó, tại thị trường miền Bắc đạt 1.416 giao dịch BĐS với giá trị 5.475 tỷ; tại thị trường miền Trung đạt 312 giao dịch với 1.197 tỷ và tại thị trường miền Nam có 1.203 giao dịch với giá trị 3.723 tỷ.

Sự kiện “Bức tranh thị trường BĐS 6 tháng đầu năm & Điểm sáng cuối năm 2023” hứa hẹn sẽ mang lại ý nghĩa cũng như lưu lại ấn tượng khó phai cho khách hàng và nhà đầu tư.

Đăng ký hội thảo, vui lòng đăng ký tại đây:

Hoặc hotline: 1900 588 886

Trụ sở: Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!