Nhằm cải thiện và nâng cao năng lực bản thân của nhân viên trong công ty, MSH Group đã tổ chức khóa học trải nghiệm “Giá trị cuộc sống” vào 2 ngày 9-10/03/2019 tại Hội trường tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Diễn giả CEO Phạm Duy Hiếu – CEO trẻ nhất ngành ngân hàng cùng toàn bộ lãnh đạo cũng như nhân viên của MSH Group.

Chương trình học Giá Trị Cuộc Sống đã trường tồn hơn 40 năm và được đưa đến nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Mexico, Nhật, Trung Quốc… tiếp cận hàng triệu người trên thế giới. Với phương châm “Khởi nghiệp là làm chủ cuộc đời”, “Nếu chỉ coi con người là một cái máy thì sẽ bỏ qua nhiều thứ quý giá”, Diễn giả Phạm Duy Hiếu đã mang những khóa học start up với mục đích thay đổi tâm thái, mang lại hạnh phúc cho khoảng 4000 người Việt.

Các thành viên MSH Group đã được trải nghiệm một chương trình huấn luyện được kết hợp một cách hoàn hảo giữa các nền văn hóa khác nhau, vận dụng các mô hình trí tuệ kết hợp với mô hình tư duy thực tiễn giúp cho mỗi cá nhân khám phá được bản thân và tìm ra được ý nghĩa cuộc sống và sống có ích hơn đồng thời giúp họ có ý thức trong công việc hơn…

Sự thay đổi bản thân không phải bằng những phép màu, bằng sự ban tặng từ người khác mà đơn giản là tìm lại những chân giá trị cốt lõi của mỗi con người mà cuộc sống bộn bề, lo toan và ganh đua hàng ngày khiến chúng ta đánh mất và quên lãng.

Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của Khóa học nhé!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _