Tiếp tục hành trình thiện nguyện của MSH Care, ngày 27/12/2018 đoàn cán bộ đại diện Tập đoàn MSH Group đã tới thăm Viện bỏng Quốc Gia tại số 263 Phùng Hưng (Hà Đông, Hà Nội). Tại đây, đoàn cán bộ đã cùng bác sĩ đến từng phòng bệnh thăm hỏi, động viên và trao tặng những phần quà đến các bệnh nhân bị bỏng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em chủ nhân tương lai của đất nước.

Bệnh nhân bỏng phần lớn là người nghèo, chi phí điều trị bỏng rất lớn bản thân người bệnh nghèo không thể tự lo nổi do đó, đoàn cán bộ hi vọng những tấm lòng thiện nguyện sẽ giúp thắp sáng thêm ngọn lửa hy vọng của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hiện đang điều trị tại Viện Bỏng.

Ý thức lợi ích của doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng, Tập đoàn MSH Group cùng các công ty thành viên đã và đang nỗ lực hết sức mình vì một môi trường kinh doanh ổn định, phát triển và sẵn sàng chia sẻ vì cộng đồng thông qua những cam kết trong chính sách của mình.

Trong thời gian tới, quỹ MSH Care sẽ tiếp tục duy trì hoạt động thiện nguyện và thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa với quy mô lớn hơn, chung tay sẻ chia với những mảnh đời còn khó khăn, góp phần lan tỏa những giá trị tinh thần, nhân văn quý báu và xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

MSH CARE – CHO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _