Đây là hoạt động thường niên của MSH Group nhằm tuyên dương, khen thưởng và khích lệ tinh thần những cá nhân xuất sắc. Tạo động lực to lớn cho toàn thể nhân viên không ngừng cố gắng trong công việc.

Thấu hiểu được chân lý "Nhân sự là "tài sản" quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp", thế nên từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, MSH Group luôn đặt yếu tố con người lên trên hết với rất nhiều chương trình, hoạt động thiết thực. Và hoạt động "Vinh danh nhân viên xuất sắc" định kỳ hàng tháng là một trong số những hoạt động được ban lãnh đạo quan tâm thực hiện.

Ngày 14.08 vừa qua, MSH Group đã kết hợp tuyên dương khen thưởng đối với các nhân viên xuất sắc, đồng thời bổ nhiệm anh Đinh Đức Tuấn tiếp nhận chức vụ mới là Phó giám đốc kinh doanh mảng dự án của Big Home Land - công ty thành viên thuộc MSH Group. Từ một chuyên viên kinh doanh mới chập chững bước vào nghề môi giới bất động sản, 4 tháng đầu tiên không phát sinh bất cứ giao dịch nào. Anh đã từng bước tích luỹ kinh nghiệm, học hỏi không ngừng nghỉ, lên trưởng phòng rồi được bổ nhiệm vào vị trí mà rất nhiều người mơ ước chỉ sau 1.5 năm trong nghề.

“Trước đây tôi từng làm nhân viên xây dựng, đi làm văn phòng 8 tiếng 1 ngày, quần áo là lượt chỉnh tề, nhưng lương tháng cứng chỉ 8 triệu/tháng, tổng thu nhập hơn chục triệu/tháng. Nhưng sau khi chuyển sang bất động sản, hoa hồng khi bán 1 căn chung cư mà bằng lương cả năm. Vậy thì sao các bạn không thử?” - Anh chia sẻ 

Hành trình nỗ lực vượt qua chính bản thân, vươn tới những mục tiêu cao nhất luôn là kim chỉ nam để làm việc, của các chuyên viên kinh doanh của MSH Group. Những cá nhân xuất sắc như anh Đinh Đức Tuấn sẽ là động lực để mọi thành viên MSH vượt qua những thách thức trong công việc, sáng tạo và không ngừng phấn đấu và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _