Thuộc thế hệ GenZ và là một nhân tố khá mới trong ngôi nhà chung MSH, song Đinh Thị Minh Anh khiến ngay cả những nhân viên kỳ cựu nhất của MSH Group cũng phải bất ngờ, ngưỡng mộ bởi tài năng, chiến lược và cả chút duyên may của cô trong việc kinh doanh bất động sản.

Sinh năm 1996, cô gái trẻ đến từ Hà Nội đã có 4 năm học tập và tu nghiệp tại Canada trước khi quyết định về Việt Nam và chọn ngành bất động sản để tiến bước con đường sự nghiệp của mình.

Ngoài thời gian dành cho công việc, Minh Anh còn là một người rất ưa “dịch chuyển”, thích đi đến những vùng đất mới để khám phá nhiều hơn

Tình cờ có cơ hội được đầu tư bất động sản chung cùng Tổng giám đốc MSH Group – ông Nguyễn Xuân Lộc, đồng thời được chính anh tiếp thêm lửa để đến với ngành bất động sản, Minh Anh đã quyết định “đầu quân” vào đại gia đình MSH ngay sau đó. Với thế mạnh là khả năng giao tiếp và chốt khách, đồng thời vận dụng tối đa những mối quan hệ sẵn có, cô gái đã nhanh chóng đạt được giao dịch của nhiều dự án vàng với tổng giá trị doanh thu tăng dần theo thời gian.

Liên tục gặt hái được hoa hồng thưởng nóng sau mỗi giao dịch thành công, Minh Anh được mệnh danh là “cô gái hoa hồng” MSH Group

“Được sự hỗ trợ của các thành viên trong công ty, mình đã có thể tận dụng được những điểm mạnh của bản thân, cũng như vận dụng những kiến thức vô cùng quý giá từ các khoá học như Bán Hàng Đường Thẳng và NBO, mình đã đạt được những kết quả ngoài mong đợi.”, Minh Anh chia sẻ.

Ngày 06/04 vừa qua, Ban lãnh đạo MSH Group đã bổ nhiệm Đinh Thị Minh Anh giữ chức Trưởng phòng Kinh Doanh. Kết quả này chính là minh chứng rõ ràng cho kỹ năng bán hàng và phong cách làm việc đầy duyên dáng, thông minh của cô gái trẻ; đồng thời là một bước đệm để Minh Anh tạo dựng được vị trí, độ uy tín trong ngành cũng như thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp cô chọn.

“Mình cảm thấy MSH Group là một môi trường rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, mình cảm nhận được sự nhiệt huyết cũng như hăng say của mọi người trong công việc tại đây. Điều này đã thôi thúc mình gắn bó và nỗ lực nhiều hơn tại MSH Group”

Hiện tại, Minh Anh tiếp tục là cái tên “sáng giá” nhất trong đội ngũ kinh doanh dự án đất nền Đông Phong – Bắc Ninh và giữ vị trí “best-seller” tính đến thời điểm hiện tại. Khi được hỏi về lý do lựa chọn dự án này và nhìn ra những tiềm năng nào ở đây, “cô gái hoa hồng” thẳng thắn chia sẻ: “Mình chọn dự án này vì mình tin tưởng vào dự án, chủ đầu tư, pháp lý minh bạch và tiềm năng tăng giá của Bắc Ninh khi địa phương này sẽ trở thành một thủ phủ công nghiệp của phía Bắc và lên thành phố trực thuộc TW trong tương lai.

Đã thăng cấp lên vị trí Trưởng phòng, Minh Anh không chỉ làm việc cho bản thân mà còn là người định hướng, quản lý và hỗ trợ hết sức cho những nhân viên tin tưởng chọn làm việc cùng cô. “Mình mong sẽ tiếp tục có thể phát triển bản thân hơn nữa tại ngôi nhà chung MSH, và cũng sẽ nỗ lực hết sức để tạo ra thêm những cơ hội kiếm tiền cho đội nhóm của mình và những người xung quanh.” – cô gái trẻ tuổi nhưng vô cùng trách nhiệm chia sẻ.

MSH Group xin được chúc cho Minh Anh có thật nhiều năng lượng, nhiệt huyết và tin yêu để tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi “khai phá” thành công thêm nhiều vùng đất mới và những dự án bất động sản tiềm năng khắp cả nước trong tương lai!


LIÊN HỆ TRỞ THÀNH SALE MSH GROUP

HOTLINE: 0888932061 

EMAIL: Hr.mysecondhome@gmail.com


MSH GROUP – Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu

Trụ sở: Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 588 886

Email: info@mshgroup.vn

Website: https://mshgroup.vn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _