Những dự án khu đô thị ở Nha Trang, Khánh Hòa hấp dẫn nhà đầu tư, khi khu vực này trong tương lai là thành phố trực thuộc trung ương, kỳ vọng trở thành đô thị tầm vóc quốc tế.

Chính sách mới mở ra sự phát triển của phân khúc bất động sản đô thị

Với mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc trung ương trước năm 2030, Khánh Hòa đang tích cực đầu tư thay đổi diện mạo đô thị mà Nha Trang sẽ là mũi nhọn của sự phát triển toàn diện.

Là một trong những thành phố biển năng động bậc nhất Việt Nam, Nha Trang lâu nay đã ghi dấu trên bản đồ du lịch như một điểm đến lý tưởng với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án đô thị giải trí – nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ để xây dựng một diện mạo phát triển tổng thể, hài hòa của toàn thành phố khi những quy hoạch trước đây phần lớn tập trung tại ven biển, chưa phát triển mạnh ngay trong nội đô thành phố.

Khánh Hòa đã và đang triển khai những chính sách quy hoạch và mở rộng về khu vực phía Tây Nha Trang với định hướng xây dựng một Trung tâm Hành chính mới, dành nhiều ưu tiên phát triển tiện ích hạ tầng xã hội. Trong đó, bệnh viện đa khoa thành phố, trường học liên cấp quốc tế… đang được xây dựng, những trục đường giao thông huyết mạch như đại lộ Võ Nguyên Giáp, đường Phong Châu,… đã đưa vào sử dụng, tạo nên gam màu sôi động cho khu vực này.

capella garden nha trang
Ảnh phối cảnh The Capella Garden

Chuyên gia đánh giá, những chính sách đầu tư công tại Trung tâm Hành chính mới Nha Trang là một trong những đòn bẩy, mở ra kỷ nguyên phát triển của một thị trường không mới, còn tiềm năng phát triển giữa trung tâm thành phố biển, đó là phân khúc bất động sản đô thị.

Nha Trang chưa nhiều khu đô thị ở thực được quy hoạch bài bản cho người dân. Trong 10 năm qua, mật độ dân cư trong khu vực này tăng lên gấp 2 lần. Do đó, phát triển bất động sản đô thị được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Điều này cũng mở ra những cơ hội sở hữu sự gia tăng giá trị khi nằm tại khu vực Trung tâm Hành chính mới với những nhân tố ngoại sinh như: quy hoạch hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội của toàn bộ khu vực.

Sức hút của The Capella Garden Nha Trang

Là khu đô thị khép kín được quy hoạch với các tiêu chuẩn sống cao cấp, hiện đại, The Capella Garden kỳ vọng mở ra thời kỳ phát triển mới cho phân khúc bất động sản đô thị Nha Trang.

Dự án sở hữu vị trí đắt giá ngay giữa Trung tâm Hành chính mới, kế bên đại lộ Võ Nguyên Giáp – tuyến đường huyết mạch đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa. Từ dự án kết nối nhanh chóng đến các khu vực lân cận và hệ thống hạ tầng tiện ích đã đi vào hoạt động như công viên thành phố (3 phút), trường liên cấp quốc tế (3 Phút), bệnh viện đa khoa thành phố (7 phút), bệnh viện Quốc tế Sản Nhi (3 phút), UBND Thành phố Nha Trang (7 phút)… Cư dân mất khoảng 10 phút để di chuyển đến biển Nha Trang cho những cuộc hẹn nghỉ dưỡng bên bờ biển.

The Capella Garden được phát triển bởi chủ đầu tư Khánh Vĩnh. Đơn vị này có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc,…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mỗi căn biệt thự, liền kề tại đây được đầu tư, xây dựng kỹ lưỡng và bàn giao cho khách hàng với mặt ngoài hoàn thiện nhất, từ cửa kính, sơn tường chất lượng cao, hàng rào khuôn viên… Bên cạnh đó, là hệ thống tiện ích 5 sao đặc quyền: bể bơi resort, con đường hoa giấy… đã dần đi vào hoạt động, giúp mang đến không gian sống đẳng cấp, tiện nghi vượt trội cho cư dân khu đô thị.

capella nha trang
Biệt thự The Capella Garden bàn giao với mặt ngoài chỉn chu, hoàn thiện

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, mức giá chỉ từ 4 tỷ đồng/căn, khách hàng của The Capella Garden sẽ được sở hữu lâu dài một sản phẩm bất động sản cao cấp và gia tăng giá trị. Đây có thể xem là thời điểm để trở thành nhà đầu tư F0 bắt đáy giá “chân sóng” và đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản đô thị giữa trung tâm thành phố biển năng động bậc nhất.


Ngày 21/11/2021 tới đây, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo giới thiệu dự án. Đây được xem là cơ hội để khách hàng tiếp cận trực tiếp và sở hữu những sản phẩm bất động sản giá trị tại The Capella Garden.

Đăng ký tham dự sự kiện, khách hàng có thể liên hệ đơn vị phân phối chính thức MSH Group (My Second Home).

Hotline: 035 668 2226

Website: https://mshgroup.vn/the-capella-garden/

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _