Với tiến độ xây dựng đảm bảo, pháp lý chuẩn chỉnh và sổ đỏ từng lô, DIC Victory City mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sở hữu, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo đô thị trung tâm tỉnh Hậu Giang, trở thành Khu đô thị hiện đại và đáng sống bậc nhất trong khu vực. 

Tiến độ đảm bảo – Sẵn sàng bàn giao

Trên thực tế, DIC Victory City Hậu Giang đã hoàn thiện hạ tầng và sẵn sàng bàn giao cho cư dân về ở. Trong đó, hệ thống công viên cảnh quan đang dần hoàn thiện từng khu, khách sạn 5 sao DIC Star cũng được cấp tập thi công ngày đêm nhằm mục tiêu đưa vào vận hành trong năm 2023. Hiện, khách hàng có thể mục sở thị dự án để đánh giá chất lượng và tiềm năng hiện hữu của dự án.

Khi toàn bộ hạ tầng tiện ích hoàn thành và đưa vào vận hành, DIC Victory City sẽ là điểm đến, nơi an cư của cộng đồng dân cư ưu tú hàng đầu tại Hậu Giang.

DIC Victory City Hậu Giang thu hút sự quan tâm của Nhà đầu tư

Chị Mai (Hà Nội) chia sẻ “Tôi vừa có chuyến sitetour tới Khu đô thị DIC Victory City tuần trước, dự án đang hoàn thiện khá đẹp. Căn shophouse của tôi đã hoàn thành xây thô và chủ đầu tư đang làm thủ tục bàn giao để tôi có thể khai thác cho thuê ngay trong tháng tới. Với vị trí trung tâm của Hậu Giang, xung quanh dân cư khá đông đúc, tôi tin rằng việc kinh doanh ở đây sẽ thuận lợi và sầm uất.”

Không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc, Anh Nam (Hậu Giang) chia sẻ “Thường xuyên đến thăm DIC Victory City, thấy tiến độ dự án luôn được đảm bảo, tôi rất yên tâm khi lựa chọn được chốn an cư, lạc nghiệp ưng ý.”

Dự kiến, trong tháng 5/2023, Chủ đầu tư DIC Victory City sẽ hoàn thiện và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho những khách hàng đầu tiên. Đặc biệt, dãy shophouse đã hoàn thiện xong, có thể đưa vào kinh doanh ngay để bắt nhịp làn sóng kinh tế phát triển bứt tốc tại Hậu Giang.

Dãy shophouse đã được hoàn thiện, có thể đưa vào vận hành ngay
Dãy shophouse đã được hoàn thiện, có thể đưa vào vận hành ngay

Việc đảm bảo tiến độ dự án cho thấy năng lực, chữ tín và triết lý luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu của chủ đầu tư DIC – một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống cảnh quan công viên tại dự án DIC Victory City

Sổ đỏ từng căn – Bảo chứng uy tín

Bên cạnh yếu tố tiến độ xây dựng đúng cam kết, Chủ đầu tư còn đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho khách hàng với tính pháp lý minh bạch. Hiện tại, DIC Victory City đã có sổ đỏ từng lô, sẵn sàng “sang tên đổi chủ” để bàn giao và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho khách hàng. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi chuyển nhượng và tự tin sở hữu, vận hành kinh doanh hoặc cho thuê. Đây được xem là giá trị trọn vẹn mà Chủ đầu tư DIC mang đến cho các khách hàng trên con đường kiến tạo những sản phẩm bất động sản bền vững trong tương lai.

Diện mạo khang trang của Khu đô thị DIC Victory City cập nhật ngày 4/5/2023

Cùng với đó, DIC Victory City còn được khách hàng đánh giá cao bởi sở hữu nhiều lợi thế vượt trội như vị trí độc tôn đối diện trung tâm tỉnh ủy Hậu Giang, sở hữu quần thể tiện ích hàng đầu tại khu vực, đón đầu tiềm năng phát triển khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, thương hiệu Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án uy tín… Đặc biệt, DIC Victory City còn sở hữu mức giá hấp dẫn, thanh toán chỉ từ 1.1 tỷ/căn, tiến độ vào tiền linh hoạt 8 đợt cùng chính sách ưu đãi chiết khấu đặc biệt lên tới 15% GTSP (trên 800 triệu đồng).

Với những ưu điểm có một-không-hai hiếm có, DIC Hậu Giang sẽ tiếp tục là lời giải cho bài toán trú ẩn an toàn của dòng tiền đầu tư, càng để lâu càng gia tăng giá trị theo thời gian.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!