Dù mới trở thành một mảnh ghép tại ngôi nhà chung MSH Group (My Second Home) chỉ hai tháng, nhưng Đào Thị Linh đã làm nên cú hích lớn khi đạt được danh hiệu Best Seller – cá nhân có thành tích bán hàng tốt nhất công ty với tổng giá trị giao dịch có được là 5,9 tỷ đồng trong tháng 4 vừa qua.

Cô gái đến từ Lục Nam, Bắc Giang không phải chiến binh đầu tiên gặt hái được thành tích tuyệt vời này tại MSH Group. Song cho đến thời điểm đạt danh hiệu Best Seller tháng 4, Đào Thị Linh mới chỉ công tác tại công ty được tròn 1 tháng – đó quả là một cú hích đầy ấn tượng đối với một tân binh!

MSH Group
Từ một kế toán, sau đó là nhân viên kinh doanh, và trải qua nhiều biến cố kinh tế, đến hiện tại, Linh chọn trở thành một tư vấn viên bất động sản chuyên tâm, kiên nhẫn và đầy tình yêu nghề. Thậm chí, cô còn đã tự thân sở hữu một số bất động sản đứng chính tên mình.

Mỗi cá nhân đến với MSH Group đều mang trong mình những câu chuyện riêng. Nhưng tựu chung, họ đều là những người có khao khát đổi đời, quyết tâm “nâng cấp” chất lượng cuộc sống & dành tình yêu với ngành bất động sản rất lớn. Câu chuyện với Đào Thị Linh sau đây thực sự là một nguồn cảm hứng và động lực tốt cho những ai còn đang loay hoay tìm kiếm con đường giúp cuộc sống của mình “khả thi” hơn kể từ hôm nay! Cùng khám phá bài chia sẻ nhé.

Hỏi: Chào chị Linh! Chị có thể chia sẻ một chút về mình được không?

Mình sinh năm 1989, quê ở Lục Nam, Bắc Giang. Mình tốt nghiệp Đại Học Nông Nghiệp 1 (nay là Học viện Nông nghiệp VN) – Chuyên ngành Kinh tế Nông nghiệp. Mình có sở thích đi du lịch, chăm sóc người thân, tìm hiểu về thị trường bất động sản. Thế mạnh của mình là có thể nói cả ngày về một vấn đề mà mình yêu thích.

Hỏi: Trước khi bén duyên với MSH Group, chị Linh từng công tác tại những đâu/làm những công việc gì?

Trong thời gian là sinh viên, mình có học thêm văn bằng II Kế toán và học tiếng Trung Quốc. Sau khi ra trường mình về quê nhà và làm cho một vài công ty trong khu Công nghiệp ở Bắc Giang. Nhưng đưa mình đến công việc làm kinh doanh là khi công tác tại một công ty bao bì lớn có tiếng tại khu vực miền Bắc. Thời gian mình gắn bó với nơi này khoảng 3 năm.

MSH Group

Lúc đầu mình làm kế toán tại đây, nhưng sau đó công ty điều chuyển sang bộ phận kinh doanh vì lúc đó công ty có chủ trương cho những nhân viên biết tiếng Trung làm kinh doanh để vừa bán hàng vừa làm việc trực tiếp với bộ phận sản xuất – mà phụ trách sản xuất đều là các chuyên gia người Trung Quốc – để có thể phản ánh cụ thể, kịp thời những mong muốn nguyện vọng của khách hàng đến trực tiếp bên sản xuất.

Sau khi chuyển sang làm kinh doanh một thời gian, mình nhận thấy bản thân rất yêu thích công việc này và mình bỏ luôn việc làm kế toán từ đó.

Hỏi: Sau đó, cơ duyên nào đã đưa chị đến với ngành bất động sản – cụ thể là đến với MSH Group?

Đến với bất động sản cũng là một cái duyên “nghề chọn người” . Sau một biến cố về tài chính – tự kinh doanh không thành, mình đã dốc hết toàn bộ số tiền tiết kiệm và còn có một khoản nợ ngân hàng rất lớn.

Chưa biết làm gì để trả nợ và không suy nghĩ được gì thêm, mình chỉ đơn giản lên google tìm từ khóa công việc gì kiếm được 50-100tr/tháng – và chọn luôn một công ty BĐS để vào đầu quân chứ thực sự lúc đó cũng chưa hình dung được công việc này sẽ như thế nào và cũng không có ai dẫn dắt.

May mắn cho mình là trong vòng hơn 3 năm vào ngành, làm việc “điên cuồng” cùng với sự hỗ trợ rất lớn từ chồng, mình đã trả xong số nợ lúc trước và đến nay cũng nhờ chồng và nhờ làm bất động sản, mình đã có thêm được một số bất động sản nữa đứng tên mình.

MSH Group

Cũng trong thời gian làm nghề này, mình có quen với chị Hoàng Yến – mà chính chị là người đã đưa mình đến MSH Group sau đó.

Mình mới gia nhập công ty từ cuối tháng 3/2021, nhưng đã cảm thấy như ở đây lâu lắm rồi!

Hỏi: Có rất nhiều tổ chức hoạt động về bất động sản, tại sao chị Linh chọn MSH Group? Hay, chị bị ấn tượng và thu hút bởi những điều gì tại môi trường này? Chị có dấu ấn/kỷ niệm nào đặc biệt đáng nhớ tại đây có thể chia sẻ không?

Mình chọn MSH Group có lẽ ban đầu là do có chị Hoàng Yến là người quen, song thực sự mình cảm nhận về công ty như một gia đình. Sếp rất hòa đồng, nhiệt tình dẫn dắt mọi người, môi trường làm việc rất nhiệt và đặc biệt là ở MSH tiền hoa hồng về rất nhanh! Điều đó cho thấy uy tín của Công ty và của lãnh đạo. Vì mình cũng đã trải qua và biết nhiều sàn BĐS nhưng không phải nơi nào cũng được như vậy.

MSH Group

Hỏi: Vào cuối tháng 4 vừa qua, chị đã nhận được danh hiệu Best Seller với tổng giá trị giao dịch có được là 5,9 tỷ đồng cho loạt giao dịch từ hai dự án Bắc Ninh và Ocean Park. Chị bật mí một chút về bí quyết tạo nên những cú hích này của mình nhé?

Bí quyết thì cũng không có bí quyết gì. Nguồn khách hàng của mình trong giao dịch tháng 4 vừa qua là từ khách được người quen giới thiệu và từ nguồn marketing online.

Có khách quen và cả khách chưa quen. Nhưng để đạt được thành tích như vậy mình đã có sự hỗ trợ rất lớn, rất nhiệt tình từ phía Ban lãnh đạo công ty. Nhân đây, mình xin chân thành cảm ơn chị Yến đã đưa mình về với MSH Group và cảm ơn sếp Lộc đã hỗ trợ mình trong những giao dịch của tháng 4.

Hỏi: Mong chị Linh chia sẻ một số dự tính, mục tiêu cho cuộc sống và công việc mà chị tham vọng thực hiện được từ nay đến hết năm 2021?

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, mong muốn của mình trước mắt là tất cả mọi người được khỏe mạnh, mong cho các tỉnh nói chung và quê hương Bắc Giang của mình nhanh chóng ổn định trở lại để mọi người yên tâm làm việc, cống hiến, có thu nhập.

Còn mục tiêu cá nhân, tham vọng là cuối năm nay mình sẽ sở hữu được một bất động sản mà do chính MSH phân phối!

MSH Group

MSH Group cảm ơn Đào Thị Linh rất nhiều vì đã nhận lời thực hiện bài phỏng vấn nhỏ này với các chia sẻ hữu ích và chân thành! Cảm ơn bạn đã lựa chọn MSH Group để làm tiền đề vững chãi cho những sự thay đổi lớn của mình trong cuộc sống nói chung, cũng như sự nghiệp nói riêng.

Xin chúc Linh luôn thật nhiều năng lượng, tin yêu và cảm hứng với công việc để gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa, cũng như đồng hành bền lâu cùng MSH Group trong việc lan tỏa những giá trị bền vững thông qua các sản phẩm bất động sản tiềm năng khắp cả nước trong tương lai!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _