Để có được một MSH Group vững mạnh như ngày hôm nay, không thể thiếu vắng sự đóng góp của cả một tập thể cần mẫn, đồng lòng và đáng tin cậy trong bộ máy. Chuyên mục Humans Of MSH hôm nay xin được chia sẻ câu chuyện nhỏ về chị Vũ Tuyết Thanh Ngọc – Kế toán trưởng của công ty, người vừa vinh dự nhận Giải thưởng “Cống hiến” bởi đã gắn bó với MSH Group từ những ngày đầu thành lập cũng như có nhiều đóng góp nổi bật.

Thuộc thế hệ 7x nhưng chị Ngọc có vẻ ngoài trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thật. Dường như thời gian đã bỏ qua chị và công việc đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ và tập trung rất cao như kế toán cũng không khiến vẻ tươi trẻ của người phụ nữ này “lung lay”. Chị Ngọc chia sẻ: “Kế toán đúng là công việc khiến nhiều người cảm thấy buồn tẻ, căng thẳng, tuy nhiên khi làm việc trong môi trường ở đây lại khiến tôi cảm thấy vui và muốn cống hiến nhiều hơn.

blank

Gia nhập vào đại gia đình MSH Group từ tháng 04/2016 dưới vị trí Kế toán trưởng, đến nay chị Ngọc đã có 5 năm gắn bó cùng công ty. Giải đáp cho câu hỏi điều gì ở nơi đây gây ấn tượng và níu chân chị công tác đến hiện tại, chị Ngọc thành thật chia sẻ bản thân đã bị không khí làm việc tại MSH thu hút ngay thời gian đầu vì nơi đây quy tụ nhiều bạn trẻ nhiệt huyết, đầy sức sống, ham học hỏi và vô cùng kiên trì.

“Tôi từng chứng kiến có bạn cả năm không có giao dịch, không có tiền đến thậm chí phải nhịn đói. Tuy nhiên cá nhân đó vẫn kiên trì và rồi “quả ngọt” cũng đến khi cuối cùng bạn đã có giao dịch, rồi giao dịch cứ thế nối tiếp giao dịch nữa… Nhiều bạn trẻ khi vào từ con số 0 đã được môi trường và Ban lãnh đạo đào tạo, tôi luyện, sau đó trở thành những chuyên viên bán hàng xuất sắc và cuộc đời họ được thay đổi hoàn toàn.

blank

Hơn nữa, ngoài công việc mà bạn đảm nhận, MSH Group còn “chỉ tận nơi” cho bạn tiền kiếm ở chỗ nào, làm cho bạn dồi dào thêm không chỉ vật chất mà còn cả tri thức, tinh thần, khiến cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

Bởi những lý do đó, tôi thấy MSH Group chính là một nơi mà tôi mong muốn được gắn bó lâu dài và đây cũng thực sự là môi trường tuyệt vời, lý tưởng cho những ai muốn có cơ hội phát triển bản thân và tiến xa hơn nữa trong ngành bất động sản.”

Đầu năm 2021, chị Vũ Tuyết Thanh Ngọc đã được Ban lãnh đạo MSH Group vinh danh với Giải thưởng “Cống hiến” bởi đã gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập và có nhiều thành tích cũng như đóng góp nổi bật cho tập thể.

blank
Chị Ngọc (đứng thứ hai từ trái sang) chính là một nguồn cảm hứng và tấm gương sáng của người đi trước để lớp trẻ tại Công ty thêm vững tâm và tin tưởng hơn trong tương lai

Tính chất công việc của một người làm kế toán vất vả, áp lực và bận rộn là thế, song chị Ngọc vẫn hết sức cố gắng để cân bằng với cuộc sống thường nhật. Thừa nhận bản thân dành hầu hết thời gian cho công việc nên đối với gia đình, chị đòi hỏi phải nỗ lực nhiều hơn. Làm việc tại MSH Group khiến chị cảm thấy thời gian luôn trôi qua rất nhanh và mong ngày đc dài hơn 24h. “Tôi cảm thấy bản thân năng động và linh hoạt hơn khi làm việc ở đây. Và điều tôi muốn nói rằng, MSH – My second home chính là ngôi nhà thứ 2, là gia đình thứ 2 của tôi” – chị Ngọc chia sẻ.

Xin chúc chị Vũ Tuyết Thanh Ngọc có thật nhiều sức khỏe và tâm huyết với nghề để tiếp tục đồng hành cùng MSH Group, cùng tổ chức lớn mạnh hơn, tiến xa hơn, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp hơn!

LIÊN HỆ TRỞ THÀNH SALE MSH GROUP

HOTLINE: 0888932061 

EMAIL: Hr.mysecondhome@gmail.com


MSH GROUP – Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu

Trụ sở:Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 588 886

Email: info@mshgroup.vn

Website: https://mshgroup.vn

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _