Cuối năm 2021, trong khi tâm lý hưng phấn tăng cao đang dồn vào thị trường chứng khoán, dân đầu tư bất động sản Hà Nội lẳng lặng ôm tiền vào Nha Trang để đón đầu cơ hội mới từ một sản phẩm đầu tư hứa hẹn mang lại khả năng sinh lợi “khủng” tại khu đô thị đẳng cấp đầu tiên ở thành phố biển Nha Trang, nơi được coi là một “Phú Mỹ Hưng”, hay một “Ciputra” của điểm đến du lịch hàng đầu thế giới này.

Bất động sản đô thị Nha Trang – tiềm năng màu mỡ phát lộ

Được mệnh danh là điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam, một trong những thành phố có bãi biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang từ lâu đã đầy sức hút đối với các nhà đầu tư từ Bắc, Trung, Nam. Trước thời điểm giữa năm 2021, sự chú ý của họ chủ yếu dồn vào bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, với sự chuyển mình mạnh mẽ của thành phố trên con đường hướng tới mục tiêu trở thành thành phố thương mại du lịch tầm vóc thế giới, và Khánh Hòa sẽ là thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2030, các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản đã “để mắt” đến lĩnh vực bất động sản đô thị Nha Trang, mở ra một thị trường màu mỡ mới với hàng loạt dự án chào sân, khởi công, động thổ…

capella nha trang, bất động sản đô thị Nha Trang

Các dự án đã tạo ra một sức sống mới trên thị trường bất động sản Nha Trang. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng đủ sức thuyết phục nhà đầu tư khi du lịch vẫn là thế mạnh chính của thành phố biển này và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mỗi ngày một hấp dẫn hơn.

Trong bối cảnh ấy, các nhà đầu tư từ Hà Nội đã cuốn hút bởi một dự án hứa hẹn chắc chắn mang lại lợi nhuận cao: The Capella Garden, dự án tiên phong và độc đáo về bất động sản đô thị tại Nha Trang, loại hình sản phẩm bất động sản đã được chứng minh là luôn tăng giá bất kể diễn biến thị trường; và lại được bảo chứng bởi những chính sách ưu tiên phát triển kinh tế – hạ tầng nhằm mục tiêu đưa Khánh Hòa trở thành Thành phố trực thuộc trung ương trước năm 2030.

Bất động sản khép kín đẳng cấp resort độc đáo đầu tiên ở Nha Trang

Là khu đô thị khép kín tại Nha Trang với đẳng cấp ven sông Quán Trường, ôm trọn cửa ngõ khu hành chính phía Tây thành phố, tiếp giáp các trục đường huyết mạch như Võ Nguyên Giáp, Vành đai 2, tiếp giáp công viên tương lai của thành phố cùng khu dân cư đông đúc hiện hữu, The Capella Garden sở hữu một vị trí Vàng khi chỉ vài phút là kết nối với trung tâm thành phố và thêm vài bước chân là ra tới một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Tuy nhiên, chỉ vị trí Vàng thôi không đủ để thuyết phục được khách hàng, vì vậy, dự án đã khéo léo hòa quyện yếu tố resort vào trong bất động sản đô thị Nha Trang để tạo nên một sản phẩm trải nghiệm sống “nghỉ dưỡng 4 mùa” độc đáo với các sản phẩm chính là nhà phố liền kề và biệt thự.

The Capella Garden

Hệ thống an ninh ba lớp với cổng bảo vệ, bảo vệ tuần tra và camera giám sát tạo nên sự an toàn, an ninh tuyệt đối cho các cư dân trong khi tận hưởng cuộc sống với chuỗi 19 dịch vụ tiện ích đẳng cấp miễn phí trọn đời.

Những ngày không bước ra biển để tận hưởng làn gió mát lành của biển khơi và đắm mình trong những nhịp sóng vỗ, cư dân của dự án The Capella Garden hoàn toàn có thể vui chơi, thư giãn trong loạt tiện ích đẳng cấp không thua kém gì các khu vui chơi giải trí hàng đầu tại Nha Trang, mà lại chỉ dành riêng cho cư dân khu đô thị, gồm Hồ bơi cách điệu, khu vui chơi trẻ em, sân gofl, BBQ, đường chạy bộ ven sông, quảng trường trung tâm, công viên trung tâm, công viên bên sông, công viên nghệ thuật, con đường hoa giấy….

Bên cạnh các tiện ích khép kín trong khu đô thị, cư dân của The Capella Garden Nha Trang còn được thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng hiện có ở phía Đông, và các dịch vụ cao cấp trong tương lai gần, khi Khánh Hòa triển khai thực hiện quy hoạch đô thị phía Tây Nha Trang, trong đó có bệnh viện đa khoa thành phố, trường học liên cấp quốc tế…

Tại thời điểm này, những sản phẩm bất động sản đô thị khép kín Nha Trang được đầu tư và quy hoạch bài bản, đẳng cấp như The Capella Garden hầu như chưa có, và đó chính là lý do vì sao giới đầu tư Hà Nội lại rỉ tai nhau lẳng lặng ôm tiền vào Nha Trang.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _