Ngày 11/10/2021 đánh dấu chặng đường 6 năm bền vững – phát triển của MSH Group trên thị trường BĐS Việt Nam. Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động ghi dấu đáng nhớ cùng loạt phần thưởng thi đua giá trị cho những cá nhân xứng đáng nhất.

Gala kỷ niệm 6 năm thành lập MSH Group đã được diễn ra tưng bừng tại văn phòng Hà Nội – tầng 14, Tòa nhà Viettower, số 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nôi. Không chỉ là sự kiện để nhìn lại một chặng đường 6 năm đầy biến động, sự kiện còn là dịp để MSH Group mở tiệc Khai trương văn phòng 5* tầng 17, vinh danh những cá nhân – đội nhóm xuất sắc nhất tháng 9, nhất 3 Quý vừa qua, cùng nhiều cuộc tranh tài thú vị với tổng giải thưởng hấp dẫn đến 100,000,000 đồng!

Khai trương văn phòng chuẩn 5* tầng 17

Tại Tòa nhà Viettower, ngoài văn phòng làm việc tầng 14 cho toàn thể các CBCNV, MSH Group đã nhân dịp này để Khánh thành thêm một văn phòng nữa tại tầng 17. Được thiết kế theo chuẩn 5* với các tiện ích thông minh, bố trí không gian hợp lý và sử dụng hàng loạt trang thiết bị cũng như nội – ngoại thất sang trọng, việc có thêm văn phòng này không chỉ để mở rộng quy mô hoạt động cho bộ máy, mà còn là nơi giúp việc tiếp đón các khách VIP, chào bán, ký kết và những cuộc họp trở nên riêng tư và chuẩn mực hơn.

Vinh danh tháng 09/2021 & 3 Quý đầu năm 

Sau màn ca múa nhạc sôi động để chào mừng chương trình, và trước khi đến với những hoạt động thú vị cùng những phần thưởng giá trị hơn ở phía sau, vẫn như thường lệ, MSH Group luôn dành những khoảnh khắc đầu tiên của chương trình để vinh danh thành quả mà những cá nhân xuất sắc nhất đã đạt được. Trong tháng 09 cũng như 3 Quý vừa qua, đây là những cái tên đã làm rạng danh bảng vàng thi đua tại MSH:

 • Best Seller 09/2021: Hoàng Văn Khoa
 • Phòng kinh doanh xuất sắc nhất 09/2021: Phòng TPKD Hoàng Văn Khoa
 • Khối kinh doanh xuất sắc nhất 09/2021: Khối GĐK Đinh Đức Tuấn
 • Best Seller Tổng 3 Quý 2021: Lương Giang – Giải thưởng: 5,000,000 VND
 • Phòng kinh doanh xuất sắc nhất Tổng 3 Quý 2021: Phòng TPKD Phan Văn Quang – Giải thưởng: 7,000,000 VNĐ
 • Khối kinh doanh xuất sắc nhất Tổng 3 Quý 2021: Khối GĐK Đinh Đức Tuấn – Giải thưởng: 9,000,000 VNĐ

MSH-SINH-NHAT-6-NAM

Các giải thưởng bên lề giá trị

Gala cũng là sự kiện tuyệt vời dành để vinh danh những nhân sự và phòng có thành tích xuất sắc và cống hiến không ngừng nghỉ xuyên suốt 9 tháng đầu năm:

 • LEADER XUẤT SẮC NHẤT: Vinh danh Giám đốc quản lý dự án có những chiến lược xuất sắc, đạt top giao dịch thành công và tạo hiệu ứng tốt trong thị trường
MSH-SINH-NHAT-6-NAM
Chị Đỗ Hạnh với dự án The Capella Garden – Giải thưởng: 3,000,000 VNĐ
 • PHÒNG KINH DOANH TUYỂN DỤNG XUẤT SẮC NHẤT TỔNG 3 QUÝ 2021: Phòng đạt thành tích cao trong việc tuyển dụng tư vấn viên tiềm năng, chăm chỉ, đam mê với nghề đi đôi cùng những thành tích hiệu quả
MSH-SINH-NHAT-6-NAM
TPKD Nguyễn Cẩm Anh – Giải thưởng: 10 voucher tuyển dụng với tổng trị giá 30 triệu đồng
 • PHÒNG KINH DOANH CÓ VĂN HÓA, KỶ LUẬT & ĐÀO TẠO TỐT NHẤT TỔNG 3 QUÝ 2021: Phòng “gương mẫu” nhất trong việc tuân thủ tốt nội quy, tôn trọng văn hóa Công ty, tham gia đầy đủ các sự kiện
MSH-SINH-NHAT-6-NAM
TPKD Hoàng Văn Khoa – Giải thưởng: 10 voucher tuyển dụng với tổng trị giá 30 triệu đồng
 • MSH GROUP KING & QUEEN TIKTOK AWARDS: Tìm ra gương mặt tiềm năng với những clip thực hiện trên nền tảng TikTok thời thượng, thể hiện sự sáng tạo và truyền tải thông điệp ý nghĩa
MSH-SINH-NHAT-6-NAM
Bạn Đỗ Bình Giang & TPKD Hà Minh Thức – Giải thưởng: 3,000,000 VNĐ/người
 • NHÂN SỰ CỐNG HIẾN & TÂM HUYẾT KHỐI BACK OFFICE: Cá nhân khối văn phòng hoàn thành tốt KPI, hỗ trợ nhiệt tình tới sales, yêu mến và gắn bó cùng thương hiệu
MSH-SINH-NHAT-6-NAM
Chị Đoàn Thị Thanh Huyền – Giải thưởng: 3,000,000 VNĐ

Cam kết mục tiêu Quý IV/2021

Người MSH đều hiểu: Gia tăng doanh số cho Công ty cũng là gia tăng doanh thu cho chính mỗi cá nhân. Và cam kết là một hành động dũng cảm cần có để thể hiện thái độ nghiêm túc, trách nhiệm và tinh thần cầu thị 100% đối với công việc của mình. Đi đầu tiên phong toàn Công ty, các Giám đốc khối đã đặt bút ký lên những bản cam kết về mục tiêu tuyển dụng và mục tiêu giao dịch của không chỉ mình mà còn toàn khối từ nay đến hết năm 2021.

MSH-SINH-NHAT-6-NAM

MSH-SINH-NHAT-6-NAM
Chỉ còn 3 tháng trước khi năm 2021 chính thức khép lại. Thời gian không còn nhiều và đây là lúc toàn thể người MSH cần “chạy nước rút”, bứt tốc hết mình để về đích cuối năm. 

Kết

Bồi hồi, xúc động, hứng khởi và đầy quyết tâm, MSH Group bước sang tuổi mới sẽ liên tục phấn đấu hết mình và vượt cam kết để luôn về đích sớm nhất!
Cùng chúng tôi nhìn lại toàn bộ khoảnh khắc tuyệt vời trong sự kiện sáng ngày 11/10/2021 tại đây:

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _