Chậm trễ tiến độ bàn giao nhà là luôn là nỗi sợ của khách hàng và nhà đầu tư. Hiểu được điều đó, tại khu đô thị The Capella Garden Nha Trang, tiến độ bàn giao đúng cam kết và pháp lý minh bạch là điều mà chủ đầu tư ưu tiên đảm bảo hàng đầu.

Bàn giao đúng cam kết và pháp lý minh bạch là ưu tiên hàng đầu của khu đô thị The Capella Garden

Việc mua một ngôi nhà sẽ hình thành trong tương lai vốn dĩ luôn tồn tại rủi ro. Muốn biết một dự án có tin tưởng được hay không, có chắc chắn đảm bảo tiến độ hay không cần nhìn vào uy tín của chủ đầu tư và cả đội ngũ cùng phát triển dự án xem họ là ai.

The Capella Garden ảnh thực tế

Tại khu đô thị The Capella Garden Nha Trang, đó là chủ đầu tư Khánh Vĩnh Group (KVG) – một tên tuổi lớn có tiếng vang trong lĩnh vực phát triển bất động sản. KVG đã khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, kiến trúc và thiết kế, xây dựng các công trình đường sắt và đường bộ, xây dựng dân dụng và chuyên dụng, san lấp mặt bằng, vận tải hàng hóa đường bộ và đường thủy, bán buôn ô tô và xe có động cơ, dịch vụ lưu trú, khai thác đất đá cát sỏi,…Khánh Vĩnh Group gồm 15 đơn vị thành viên trong đó tiêu biểu gồm:

  • Công ty CP Phát triển Đô thị Vĩnh Thái (CĐT của gói 2, gói 6&8 nay KVG The Capella Garden)
  • Công ty TNHH Tân Khánh Hòa KH (đơn vị phát triển Dự Án KVG The Capella)
  • Công ty TNHH Đầu tư Nhà An Khánh (CĐT của gói 7 Mỹ Gia )
  • Công ty TNHH TMDV&XD Khánh Vĩnh
  • Công ty CP QL&XD Đường Bộ Khánh Hòa
  • Công ty CP QL&XD Giao Thông Khánh Hòa
  • Công ty TNHH Ô tô Nha Trang KVG
  • Công ty CP Suối Khoáng Cam Ranh

Công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, VinCity Quận 9, Khu đô thị Mỹ Gia, Khu đô thị Vĩnh Trung, các tuyến đường bộ tỉnh Khánh Hòa. Về bất động sản dự án mà Khánh Vĩnh Group đã thành công gần đây nhất có thể thấy như Gói 7 Mỹ Gia với tiến độ thi công thần tốc ( hoàn thiện bàn giao trước Gói 5 mặc dù thi công sau ).

Bất chấp những khó khăn tạm thời gây ra bởi dịch bệnh, chủ đầu tư KVG một lần nữa khẳng định niềm tin với khách hàng khi giữ đúng cam kết về tiến độ xây dựng, hoàn thành cất nóc xx căn nhà phố KVG The Capella Nha Trang chỉ trong xx tháng kể từ ngày khởi công. Với nguồn lực dồi dào cùng tâm huyết của chủ đầu tư tháng xx, The Capella Garden đã mang một diện mạo hoàn toàn mới, không chỉ còn là những lô đất khô khan. Dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý II. 2022.

Vốn là một dự án dẫn đầu phân khúc bất động sản đô thị tại Nha Trang với quy hoạch khép kín đề cao tính riêng tư đặc quyền, The Capella Garden Nha Trang đã gây được tiếng vang lớn khi phân phối thành công hơn 90% căn nhà phố cao cấp  chỉ trong thời gian đầu tiên mở bán.

bể bơi khu đô thị The Capella Garden

Với dự án KVG The Capella, Khánh Vĩnh Group đã đặt rất nhiều tâm huyết để mang đến thị trường Nha Trang một mô hình đô thị khép kín đầu tiên, sống chuẩn, đẳng cấp. Dẫn đầu về xu hướng bất động sản nhà ở cao cấp tại Nha Trang. Dự án nào đáp ứng được tiến độ sẽ tạo được vị thế cạnh tranh không nhỏ. Bởi thị trường khó khăn, dự án chậm trễ trong bàn giao sẽ khiến nguồn cung giảm. Và nhà đầu tư sẽ hướng sự chú ý tới những dự án tốt trên thị trường lúc này.

Để có được kết quả này, đại diện của chủ đầu tư cho biết: “Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, để đảm bảo mục tiêu về chất lượng, tiến độ cho toàn bộ công trình, chúng tôi đã phải kết hợp rất chặt chẽ với các nhà thầu xây dựng, kỹ thuật…  kiểm soát chặt chẽ tuân thủ quy định phòng dịch 5K, quy định ra vào công trường để tạo ra vùng xanh an toàn cho khu vực xây dựng”.

Trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS đô thị Nha Trang nói riêng, Khánh Hòa nói chung, khu đô thị The Capella Garden Nha Trang sẽ mang lại một không gian sống cao cấp kiểu mẫu, biểu tượng của sự thịnh vượng. Chỉ từ 4 tỷ, khách hàng sẽ trở thành những người tiên phong sở hữu một sản phẩm Đầu tư bất động sản đô thị giá trị sinh lời bền vững gia tăng theo thời gian, cùng Chất sống thượng lưu ngay giữa trung tâm thủ phủ du lịch biển.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _