Kiến tạo những giá trị độc tôn trên thị trường bất động sản phía Bắc Thủ đô, Khu đô thị mới HUD – Me Linh Central đang trở thành “mãnh lực” thu hút tinh hoa về an cư và tạo dựng cuộc sống mới.

Nằm trong khu quy hoạch tổng thể của huyện Mê Linh, Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 hay được biết tới với cái tên HUD Mê Linh Central, đây chính là dự án nổi bật trong thời gian vừa qua với hàng loạt ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, dự án này có khả năng cung cấp cho thị trường bất động sản những căn hộ đặc biệt với chất lượng cao và môi trường sống văn minh, lý tưởng.

HUD Me Linh Central được quy hoạch trở thành một Khu đô thị kiểu mới hiện đại đầy đủ chức năng, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Các loại hình phát triển bao gồm: Biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp, nhà ở xã hội,… Đây là một cơ hội đầu tư tiềm năng sinh lời vượt trội.

Vị trí giao thông thuận tiện

Với vị thế “cận lộ, cận thị”, Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 nghiễm nhiên thừa hưởng sự tiện lợi trong giao thương hay di chuyển đi lại.

Dự án có vị trí thuận lợi, nằm ở cửa ngõ phía Bắc của Hà Nội, được quy hoạch bám theo trục chính trung tâm Mê Linh rộng 100m với 06 làn xe nối liền với thành phố Vĩnh Yên, dự án giáp Trung tâm hành chính của huyện Mê Linh, nơi giao thoa của nhiều tuyến giao thông quan trọng: vành đai 4, đường 48m và QL23B… Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể huyện Mê Linh, có cảnh quan thiên nhiên văn hóa tạo nên một khu đô thị lý tưởng kết nối giao thông thuận tiện với trung tâm Hà Nội và sân bay quốc tế Nội Bài nhờ tuyến cao tốc Thăng Long – Nội Bài và đại lộ Võ Nguyên Giáp thông qua cầu Nhật Tân.

Với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 hứa hẹn cung cấp cho thị trường những diện tích sàn nhà ở chất lượng và một môi trường sống văn minh, hiện đại theo các tiêu chí của một khu đô thị mới kiểu mẫu.

Hệ thống tiện ích xứng tầm

Ngoài hệ tiện ích ngoại khu đặc sắc được thừa hưởng từ vị trí đắc địa, tiện ích nội khu tại Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 cũng được chủ đầu tư quan tâm đầu tư, phát triển một cách bài bản, phong phú với nhiều tiện ích hiện đại vượt bậc. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, mua sắm và chăm sóc sức khỏe.

Với quy mô của dự án là hơn 55 ha, dân số gần 9000 người, tổng diện tích sàn nhà ở khoảng trên 460 ngàn m2, Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 trở thành một khu đô thị phức hợp hiện đại và đa dạng. Với hệ thống tiện ích toàn diện bên cạnh cụm căn hộ cao tầng và khu thấp tầng, biệt thự gồm: Khu cây xanh, công viên, thể dục thể thao, bãi đỗ xe toàn khu, công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật gồm trạm xử lý nước thải và trạm cấp nước sạch, các công trình công cộng, đất công trình giáo dục. Rất tiện ích cho dân cư vào sinh sống tại dự án. Hạ tầng kỹ thuật dự án được thiết kế có kiến trúc cảnh quan đẹp, đồng bộ, hiện đại.

Hiện nay, một số công trình của dự án đã được bàn giao và đón cư dân về sinh sống.

Không chỉ là một khu đô thị chất lượng, mà cuộc sống tại Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 cũng phải chất lượng và hơn thế là một trải nghiệm sống đích thực. Với khát khao đem tới cho cư dân Mê Linh nói riêng và Hà Nội nói chung một cuộc sống chất lượng nhất từ trước tới nay, HUD đã đặt hết tâm huyết vào xây dựng một hệ thống tiện ích đầy đủ, đa năng kiểu mẫu.

Pháp lý đảm bảo, an toàn, chủ đầu tư uy tín

HUD là đơn vị đầu tư và phát triển dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2. Có tên gọi đầy đủ là Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD). Thương hiệu HUD đã có mặt trên thị trường bất động sản của Việt Nam trên 30 năm. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, đổi mới sáng tạo mỗi ngày, HUD giờ đây đã khẳng định được vị thế chắc chắn của mình trên bản đồ thị trường xây dựng, tư vấn và đầu tư hàng loạt các dự án đẳng cấp.

Đây là chủ đầu tư uy tín với rất nhiều dự án nổi bật và có thể tạo ra được những sản phẩm đem lại tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Vì vậy Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 đã tạo được dấu ấn ban đầu vô cùng tốt đẹp với thông tin chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!