★★ Ngày 22/06/2020 đã đánh dấu mốc son quan trọng giữa 2 đơn vị MSH Group và Megan Homes

 * Bề dày kinh nghiệm 5 năm, MSH Group từng bước trở thành đơn vịuy tín và được các CĐT – đối tác lựa chọn trong việc tư vấn và phát triển các sản phẩm BĐS “siêu phẩm”

* Megan Art được thành lập vào năm 2013 với các lĩnh vực phòng tranh, tổ chức triển lãm, giáo dục, do nghệ sĩ – diễn viên Lương Giang sáng lập và phát triển cùng với đội ngũ thành viên và cộng tác viên tâm huyết, đam mê nghề nghiệp, giầu kinh nghiệm sáng tạo và đào tạo.

 * Chiến lược phát triển của Megan Art đang mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản, và sự ra đời của Megan Homes trong lĩnh vực giao dịch bất động sản ngày hôm nay.

  • Đơn vị Megan Homes là nơi tổ chức giao dịch mua bán BĐS với nhiều thông tin đa dạng, trung thực đồng thời là nơi thực hiện các dịch vụ kinh doanh bất động sản giúp các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư trong và ngoài nước có nhu cầu mua bán bất động sản, tìm kiếm thông tin về lĩnh vực bất động sản, dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định đầu tư.
  • Sự liên kết giữa MSH Group và Megan Homes trong thị trường bất động sản sẽ có thêm các nhân tố đột phá mang đến những con số và thành tích đầy ấn tượng cũng như mang lại các cơ hội đầu tư – sở hữu các dự án “siêu phẩm” tới cho khách hàng.

blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _