Sáng ngày 03/07/2021, Hội thảo giới thiệu dự án The Capella Garden đã được diễn ra tại Phòng hội thảo MSH Group – Tầng 14, Tòa nhà Viet Tower, số 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các nhà đầu tư bất động sản thủ đô.

Sau nửa tháng chính thức ra mắt tại “quê nhà”, The Capella Garden – Khu đô thị tích hợp đầu tiên & duy nhất trung tâm thành phố Nha Trang – lần này đã lựa chọn Hà Nội là điểm đến tiếp theo của mình. Không chỉ quảng bá sâu rộng sản phẩm chiến lược có 1-0-2 với mô hình nhà ở khác biệt và duy nhất tại Nha Trang, sự kiện còn là cầu nối giúp các nhà đầu tư có hình dung rõ hơn về tương lai phát triển của địa phương này, từ đó mở ra cơ hội sinh lời tài sản tiềm năng và kiến thiết cuộc sống mới giá trị nhất.

Hội thảo giới thiệu dự án The Capella Garden do MSH Group – Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm The Capella Garden – tổ chức

Nằm trên con đường Võ Nguyên Giáp – tuyến huyết mạch được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng thuộc trục phát triển kinh tế và trung tâm hành chính – kinh tế phía Tây của thành phố, và thuộc quần thể Đại dự án Khu đô thị Mỹ Gia rộng 186,96 ha hiện đại bậc nhất Nha Trang, The Capella Garden hiện là sản phẩm tiên phong và độc đáo duy nhất thành phố du lịch biển hiện thời.

The Capella Garden
The Capella Garden tọa lạc tại phân khu 8.2, đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng, phường Vĩnh Thái, Nha Trang

“Người ta thường nhìn vào thành công của một dự án Bất Động Sản trên phương diện doanh số, còn đối với việc phát triển một Khu Đô Thị, sức sống của một cộng đồng tại đó mới là điều cốt lõi quyết định thành công.”

Dự án tự hào mang đến cho các tân cư dân một cộng đồng sống văn minh, thời thượng; liên kết loạt tiện ích nội – ngoại khu giá trị; tôn vinh vị thế chủ nhân và cơ hội đầu tư sinh lời không thể phủ nhận trước tương lai địa phương này trở lại phong độ của mình với loạt dự án hứa hẹn làm thay đổi diện mạo thành phố!

The Capella Garden
Sản phẩm có 1-0-2 mở ra một tương lai phát triển dài hạn hiếm có cho thành phố du lịch biển

Cùng cần phải nói rõ: Nha Trang hiện đã đang từng bước đẩy mạnh kinh tế thông qua các chính sách cởi mở của chính quyền địa phương và tiến độ giải ngân hiệu quả vốn đầu tư công vào các công trình trọng điểm từ đầu năm đến hiện tại. Đây là một tín hiệu tốt góp phần thúc đẩy sự phục hồi và triển vọng cho nền kinh tế địa phương nói chung, cũng như thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng trong năm 2021 & những năm tiếp theo.

The Capella Nha Trang

Để giúp các vị khách quý có mặt tại sự kiện hiểu được rõ nhất được tầm vóc, tương lai của Nha Trang; sở hữu được thông tin giá trị nhất của dự án KVG The Capella Garden Nha Trang; và nhanh chóng đưa ra được quyết định đầu tư thức thời và tỉnh táo, tại sự kiện, bà Đỗ Thị Hạnh – Giám đốc dự án & ông Nguyễn Xuân Lộc – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MSH Group, đã trực tiếp có một bài chia sẻ đầy năng lượng, tâm huyết và thực tế về sản phẩm đặc biệt này tới đông đảo quan khách tham dự.

the capella garden
Bà Đỗ Thị Hạnh – Giám đốc dự án The Capella Garden
the capella garden
Ông Nguyễn Xuân Lộc – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MSH Group

Thông qua phần chia sẻ của hai vị đại diện, The Capella Nha Trang Garden hiện lên là một lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất cho các nhà đầu tư thời gian này và hội tụ 10 lợi thế vượt trội cấu thành nên một bất động sản hoàn hảo nên đầu tư ngay hôm nay:

 1. Đất vàng thuộc trung tâm hành chính – kinh tế
 2. Mô hình khu đô thị tích hợp kiểu mẫu đầu tiên tại Nha Trang
 3. An ninh 3 lớp, bảo mật an toàn
 4. Hạ tầng đồng bộ, liên kết tiện ích thuận tiện
 5. Cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp
 6. Tài sản giá trị, sở hữu cả nhà và đất
 7. Pháp lý minh bạch, sổ đỏ đất từng lô, sở hữu lâu dài
 8. Mức giá hơp lý, thanh toán linh hoạt
 9. Tiềm năng sinh lời hiện hữu
 10. Thương hiệu Nha Trang – thành phố du lịch biển quốc gia & quốc tế
The Capella Nha Trang
Khách hàng thông thái giờ đây không chỉ mua nhà để ở, họ mua cả không gian để sinh sống
Một số hình ảnh nhà mẫu của dự án

Chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 3km – tương đương 9 phút đi xe, The Capella Garden là sản phẩm khu đô thị khép kín vô cùng hãn hữu và đặc biệt mà ngay cả những đô thị trung tâm như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng khó có được!

the capella garden
the capella garden
the capella garden
the capella garden
Các chuyên viên kinh doanh của MSH Group đang tư vấn cho khách hàng về dự án The Capella Garden

Cũng tại sự kiện, các nhà đầu tư được tham gia trải nghiệm tour thực tế ảo cùng ảnh 360 toàn bộ quang cảnh khu đô thị và nhà mẫu The Capella Garden thông qua công nghệ VR360 để có cảm nhận như đang trực tiếp đứng tại dự án này.

the capella garden
the capella garden
the capella garden
the capella garden

Đặc biệt hơn, mỗi nhà đầu tư tham gia sự kiện hôm nay đều là những khách hàng đầu tiên có cơ hội sở hữu:

 • 01 chuyến du thuyền thượng lưu trị giá 50,000,000 đồng được thiết kế riêng theo nhu cầu chủ nhân;
 • Chính sách chiết khấu 9% áp dụng duy nhất trong chương trình;
 • 08 lô siêu V.I.P (trục 27m & trục 18m) chỉ dành cho các khách hàng đặc biệt.
the capella garden
the capella garden
the capella garden

Ngay sau phiên giao dịch, 2/3 tổng quỹ căn đã thuộc về các nhà đầu tư thức thời lựa chọn với tổng giá trị lên đến 30 tỷ đồng! Dù mới chỉ là một sự kiện ra mắt nhỏ nhưng đã nhanh chóng đạt được con số vô cùng ấn tượng – điều này không chỉ chứng minh sức hút mạnh mẽ của dự án mà còn dự đoán nên một tương lai nở rộ không giới hạn và tăng trưởng đột phá về giá của thị trường bất động sản Nha Trang thời gian tới đây.

https://youtu.be/dD_0hI5favA
Cập nhật tiến độ thi công The Capella Garden đến ngày 26-06-2021

Ngay từ bây giờ, quý khách hãy liên hệ hotline 035 668 2226 để sớm thâu tóm cơ hội làm giàu & trở thành một tân chủ nhân trên mảnh đất tiềm tàng cơ hội tốt của tương lai – thành phố biển Nha Trang!!!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _