Lễ Ký kết hợp tác chiến lược phân phối F1 dự án The Summit 216 giữa MSH Group và Phú Tài Land đã diễn ra vào sáng ngày 6/10/2020 tại Hà Nội

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của gần 100 chuyên viên môi giới đến từ MSH Group, Phú Tài Land và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Đây được xem là “phát súng” mở đầu cho cuộc chinh phục thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội. Sau lễ ký kết, Phú Tài Land đã chính thức trở thành đối tác phát triển và quản lý bán hàng F1 cho dự án The Summit 216. Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thúy – Phó Giám đốc Công ty cổ phần Veracity– đại diện Chủ đầu tư cho biết, đây là dự án tâm huyết của Veracity với mục tiêu mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp đúng nghĩa cùng tiềm năng đầu tư lâu dài. 

Tại sự kiện, ông Nguyễn Xuân Lộc – Đại diện MSH Group – Đơn vị tư vấn và phát triển dự án The Summit 216 chia sẻ: “Với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và trọn vẹn nhất, chúng tôi đã quyết định hợp tác với những đơn vị phân phối có uy tín, có năng lực, am hiểu thị trường như Phú Tài Land. Việc lựa chọn Phú Tài Land để tổ chức mạng lưới phân phối dự án thể hiện chiến lược bài bản, hướng tới sự chuyên nghiệp nhằm mang tới cho khách hàng dự án có giá trị bền vững, thể hiện được đẳng cấp và phong cách sống riêng biệt.

 Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Phú Tài Land bà Nguyễn Minh Chi – Phó giám đốc kinh doanh bày tỏ “Việc trở thành đối tác chiến lược của MSH Group để phát triển dự án The Summit 216 là một vinh dự rất lớn cho chúng tôi. Phú Tài Land đánh giá rất cao dự án The Summit 216 của chủ đầu tư Veracity. Đây là một dự án đầy hứa hẹn, sẽ góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân thượng lưu, kiến tạo nên những chuẩn mực sống mới, tạo ra kênh đầu tư sinh lời lớn cho những nhà đầu tư nhạy bén.” Đại diện Phú Tài Land cũng cam kết đồng hành cùng MSH Group triển khai các hoạt động truyền thông, marketing để mang tới cho khách hàng những thông tin chính xác, những tư vấn chuyên sâu về dự án Summit 216 đang rất được thị trường chào đón.

The Summit 216 là dự án hạng sang hiếm hoi sở hữu vị trí độc tôn cuối cùng còn sót lại trên dải đất vàng Trần Duy Hưng. Dự án được xây dựng nên bằng tất cả tâm huyết của chủ đầu tư Veracity cùng đội ngũ đối tác giàu kinh nghiệm, The Summit 216 hứa hẹn mang tới phong cách sống thời thượng, đẳng cấp, hình thành nên cộng đồng cư dân ưu tú, thượng lưu bậc nhất Hà Nội. Với quy hoạch thông minh, hệ thống tiện ích đồng bộ, cùng phong cách sống Smart Living đột phá, The Summit hứa hẹn sẽ thiết lập nên một phong cách sống mới dành riêng cho giới thượng lưu, đồng thời đây cũng là một kênh đầu tư lý tưởng sinh lời hiệu quả. Trong giai đoạn đầu ra mắt, The Summit 216 cũng sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

MSH Group – Đơn vị tư vấn và phát triển dự án The Summit 216

☎️ Hotline: 0966 186 106

🌎 Website: thesummit216.vn

 

 

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _