Sáng ngày 19/06/2021 vừa qua, Lễ giới thiệu dự án The Capella Garden đã được diễn ra tại Biệt thự số 300, Khu đô thị Mỹ Gia, xã Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang với sự tham dự của đông đảo các Quý khách hàng và những Nhà đầu tư bất động sản thức thời nhất.

Với mong muốn quảng bá sâu rộng hơn về sản phẩm tiềm năng, và giúp các khách hàng hiểu thêm về dự án cũng như nắm chắc được cơ hội trong tương lai của mình, MSH Group – Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm The Capella Garden tại phân khu 8.2, đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng, phường Vĩnh Thái, Nha Trang – đã tổ chức nên Lễ giới thiệu dự án The Capella Nha Trang ngay tại Biệt thự mẫu số 300 thuộc quần thể.

Tọa lạc trên con đường Võ Nguyên Giáp – tuyến huyết mạch được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng thuộc trục phát triển kinh tế và trung tâm hành chính – kinh tế phía Tây của Nha Trang, Khu đô thị tích hợp The Capella Garden sở hữu vị trí chiến lược có 1-0-2 cùng mô hình nhà ở khác biệt và duy nhất, mở ra một tương lai phát triển dài hạn hiếm có.

The Capella Garden
Lần đầu tiên tại Nha Trang xuất hiện một khu đô thị tích hợp khép kín tọa lạc ngay trên quỹ đất vàng cuối cùng giữa trung tâm thành phố

Nha Trang hiện đang từng bước đẩy mạnh kinh tế thông qua các chính sách cởi mở của chính quyền địa phương và tiến độ giải ngân hiệu quả vốn đầu tư công vào các công trình trọng điểm từ đầu năm đến hiện tại. Đây là một tín hiệu tốt góp phần thúc đẩy sự phục hồi và triển vọng cho nền kinh tế địa phương nói chung, cũng như thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng trong năm 2021 & những năm tiếp theo.

KVG The Capella Garden Nha Trang – bất động sản nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị

Trong các dự án điển hình của thành phố, The Capella Garden chính là một sản phẩm BĐS tuyệt vời khi nằm ngay trong khu đại đô thị Mỹ Gia, với mô hình biệt thự liền kề vốn quen thuộc – nhưng tọa giữa trung tâm thành phố lớn thì chưa-bao-giờ-có!

Thuộc quần thể Đại dự án Khu đô thị Mỹ Gia rộng 186,96 ha hiện đại bậc nhất Nha Trang, The Capella Garden tự hào mang đến cho các tân cư dân một cộng đồng sống thời thượng, liên kết loạt tiện ích giá trị, tôn vinh vị thế chủ nhân và cơ hội kinh doanh sinh lời không thể phủ nhận trước tương lai địa phương này trở lại phong độ của mình với loạt dự án hứa hẹn làm thay đổi diện mạo thành phố!

Không gian một căn biệt thự liền kề mẫu của dự án

Để giúp các vị khách quý có mặt tại sự kiện hiểu được rõ nhất được tầm vóc, tương lai của Nha Trang; sở hữu được thông tin giá trị nhất của dự án The Capella Garden; và nhanh chóng đưa ra được quyết định đầu tư thức thời và tỉnh táo, tại sự kiện, bà Đỗ Thị Hạnh – Giám đốc dự án – đã có một bài chia sẻ đầy tâm huyết và thực tế về sản phẩm đặc biệt này tới đông đảo quan khách tham dự.

Thông qua phần chia sẻ của bà Đỗ Thị Hạnh, KVG The Capella Garden Nha Trang hiện lên là một lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất cho các nhà đầu tư thời gian này và hội tụ đầy đủ yếu tố cấu thành nên một bất động sản hoàn hảo:

  • Vị trí đắc địa, trung tâm khu kinh tế – hành chính
  • Mô hình sản phẩm độc đáo, duy nhất
  • Tiềm năng sinh lời cao dưới hình thức cho thuê, kinh doanh
  • Cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh
  • Pháp lý minh bạch, tài sản giá trị, sở hữu lâu dài
  • Hạ tầng đồng bộ khép kín, tiện ích nội khu riêng biệt
Khách hàng thông thái không chỉ mua nhà để ở, họ mua cả không gian sống

Chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 3km – tương đương 9 phút đi xe, The Capella Garden là sản phẩm khu đô thị khép kín vô cùng hãn hữu và đặc biệt mà ngay cả những đô thị trung tâm như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng khó có được!

Khách hàng tham quan tiện ích khu đô thị bằng xe điện

Hiện tại, 1/3 tổng quỹ căn đã được các nhà đầu tư nhanh tay lựa chọn với mức giá chỉ tương đương 1 căn chung cư tại Hà Nội và chắc chắn sẽ còn sinh lời thêm khi trong tương lai tới, Nha Trang sẽ còn tăng trưởng đột phá về nhu cầu và theo đó chính là sự tăng trưởng mạnh về giá bất động sản nơi này.

Các tư vấn viên của MSH Group đang tư vấn cho khách hàng về dự án The Capella Garden

The Capella Garden đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm đi vào bàn giao chính thức chỉ trong thời gian ngắn tới đây. Ngay từ bây giờ, quý khách hãy liên hệ hotline 035.668.2226 để sớm thâu tóm cơ hội làm giàu, trở thành một tân chủ nhân trên mảnh đất tiềm tàng cơ hội tốt của tương lai!!!

https://youtu.be/faYKc8C_OTM
Những cập nhật mới nhất tại công trường dự án The Capella Garden trong tháng 6/2021

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _