Tiếp tục là một hoạt động truyền thống của mỗi sáng thứ Ba nhằm thúc đẩy không khí làm việc và cổ vũ tinh thần cho toàn thể CBCNV với rất nhiều tin mừng phấn khởi!

Mở đầu buổi Kick-Off tuần này, Công ty tiếp tục chào đón những thành viên mới đến với ngôi nhà chung MSH Group để cùng bùng nổ doanh số với những dự án bất động sản tuyệt vời. Mỗi “lính mới” đều được trang bị ngay một bộ Welcome Kit với: bộ bí kíp 7 bước bán hàng thành công, thẻ nhân viên cũng như thông tin vàng từ các dự án mà MSH theo đuổi.

Ngay tiếp sau chính là phần vinh danh những cá nhân đã có giao dịch nổi bật trong tuần vừa qua (22/03 – 28/03/2021). Với các giao dịch rất chất lượng từ dự án Ocean Park Vân Đồn với tổng doanh số giao dịch là 8,3 tỷ, phần vinh danh đã gọi tên những cá nhân năng nổ và “quen mặt” nhất MSH: Hoàng Văn Khoa và Đinh Trung Tiến.

Chưa dừng ở đó, phần trao hoa hồng cho các giao dịch trong tháng 3 đã gọi tên các chiến binh Hoàng Thị Hồng, Nguyễn Văn Đô và Đinh Minh Anh. “Hoa hồng trao tay” chính là minh chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực, chăm chỉ và kỹ năng bán hàng của các chiến binh MSH Group.

blank

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo MSH Group cũng đã quyết định trao thưởng nóng bằng-tiền-mặt cho các anh chị em đã có thi đua, nỗ lực trong việc hỗ trợ khách mời tại sự kiện “The Summit Night” vào ngày 28/03/2021 vừa qua. Những hoạt động có tính thời sự như vậy luôn rất cần thiết để thúc đẩy tinh thần và động lực làm việc cho nhân viên toàn Công ty.

blank

Kết thúc chương trình, Lễ trao Chứng nhận Tốt nghiệp NBO-K1 cũng đã được diễn ra ngay trên sân khấu vinh danh của MSH Group.

blank

NBO (New Broker Orientation) là khóa đào tạo định hướng bán hàng dành cho các thành viên mới gia nhập công ty do đích thân Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Lộc đứng lớp cùng các giảng viên là các Giám đốc khối, Trưởng phòng kinh doanh kỳ cựu. Tham gia khóa NBO, các học viên sẽ được học về Văn hóa công ty; Tư duy bán hàng; 7 bước bán hàng; và Thái độ bán hàng, để sau khi học, kiểm tra và thi đỗ, ai cũng tự tin để trở thành một chuyên gia tư vấn bất động sản nhiệt huyết và thành công!

blank
blank
blank
blank

MSH Group xin được chúc mừng toàn thể các chiến binh đã đạt được danh hiệu, thành quả cũng như lòng tin của khách hàng. Chúc mừng các học viên tốt nghiệp khoá NBO – K1. Hi vọng các các anh, chị sẽ giữ vững và phát huy phong độ để tiếp tục có nhiều thành tựu đáng tự hào hơn trong thời gian tới!


MSH GROUP – Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu

Trụ sở:Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 588 886

Email: info@mshgroup.vn

Website: https://mshgroup.vn

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _