Mỗi buổi Kick-Off tại MSH Group (My Second Home) đều mang đến những con người mới, câu chuyện cảm hứng cùng loạt thành tích thú vị và bất ngờ. Bởi vậy dù là hoạt động truyền thống hàng tuần song tập thể CBCNV đều rất mong chờ và hào hứng tham gia để chào đón tuần làm việc mới năng suất và vui vẻ nhất!

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trở lại, MSH Group đã hạn chế nhất có thể các hoạt động tụ tập đông người của công ty, đồng thời yêu cầu 100% CBCNV luôn tuân thủ đầy đủ các công tác phòng chống dịch nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như các đồng sự. 

Chào đón nhân sự mới

Với những tân binh đến với ngôi nhà chung MSH Group, chúng tôi vô cùng trân trọng và luôn ưu tiên chào đón các bạn trước tất cả mọi hoạt động sẽ diễn ra trong buổi Kick-Off tuần.

Ba nam thành viên mới đã ký quỹ thành công hôm nay: Quách Trường Sơn, Đỗ Văn Hải và Chu Văn Ngọc, mỗi bạn đều được nhận về một bộ Welcome Kit bao gồm: bí kíp 7 bước bán hàng thành công; thẻ nhân viên; và top tài liệu vàng từ các dự án mà MSH theo đuổi. Đây chính là những nền tảng đầu tiên để khích lệ tinh thần bán hàng, cũng như cam kết từ MSH Group về chất lượng các dự án chúng tôi sở hữu và khả năng bùng nổ giao dịch của mỗi cá nhân đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng tập thể.

Trao thưởng đặc biệt – dự án The Summit 216

Để khích lệ tinh thần của các tư vấn viên, ghi nhận cố gắng của mỗi cá nhân và tiếp thêm năng lượng cho chặng đua bán hàng đỉnh cao dành cho dự án chung cư hạng sang The Summit 216, ban lãnh đạo MSH Group đã quyết định “thưởng nóng” cho các chuyên viên khi mời được khách quan tâm tới thăm quan căn hộ mẫu của dự án.

Chính nguồn động lực này đã khiến The Summit 216 tuần vừa qua trở nên nhộn nhịp hơn, gia tăng khách hàng chất lượng và độ phủ sóng cũng ngày một dày đặc.

MSH Kick off

8 cái tên nổi bật với gần hai chục lượt khách đã làm cho The Summit 216 rực lửa trở lại trên thị trường bất động sản Hà Nội. Đặc biệt, Trưởng phòng Hà Minh Thức (ngoài cùng bên phải) đã lập cú hick với thành tích mời 6 khách hàng!

MSH Kick off
Khách đến tham quan dự án đều được bảo đảm thực hiện đầy đủ các công tác đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cá nhân cũng như cả cộng đồng.
MSH Kick off
Dự án cũng đã thực hiện phun khử khuẩn khu vực văn phòng bán hàng và căn hộ mẫu.

Vinh danh những cá nhân có giao dịch tuần (10/05 – 16/05/2021)

Tuần vừa qua, MSH Group ghi nhận rất nhiều giao dịch chất lượng từ các chiến binh sale cho các dự án nóng nhất mà công ty phân phối. Cụ thể:

Cho dự án Nhật Lệ Riverside, trưởng phòng Phan Văn Quang & Nguyễn Mai Lan đã thực hiện chốt thành công 2 lô đất view sân golf với tổng giá trị giao dịch gần 18 tỷ đồng!

MSH Kick off
Trưởng phòng Phan Văn Quang chia sẻ về bí quyết chốt thành công dự án

Tiếp theo đó, dự án mới toanh The Capella Nha Trang mà MSH Group vừa nhận triển khai phân phối cùng như đào tạo gấp rút cho các chuyên viên chỉ trong vỏn vẹn 1 tuần qua, đã được khách hàng quan tâm hưởng ứng và bảng hàng đã liên tục được “thiêu đốt” với những con số ấn tượng! Trong buổi giới thiệu đợt I diễn ra vào thứ Bảy 15/05/2021 vừa qua, chúng tôi đã thực hiện booking ưu tiên thành công một nửa trên tổng số 50 căn mở bán! Thành tích này có được là nhờ 8 chiến binh nhà MSH đã hết mình tâm huyết và nỗ lực chào bán tới các khách hàng tiềm năng.

 1. Phạm Thị Thanh Nhàn
 2. Nguyễn Thanh Hương
 3. Đỗ Văn Hải
 4. Nguyễn Thị Minh Thúy
 5. Phạm Thị Mai
 6. Nguyễn Xuân Giáp
 7. Trần Thị Trang
 8. Hoàng Văn Khoa
MSH Kick off
Nguyễn Xuân Giáp
MSH Kick off
Phạm Thị Thanh Nhàn
MSH Kick off
Hoàng Văn Khoa
MSH Kick off
Các chiến binh chia sẻ về thành quả của mình

Đặc biệt, với việc chốt thành công 13 mã lô của dự án, Phó tổng giám đốc Lương Giang đã lập nên cú bùng nổ lớn nhất lịch sử tổng kết giao dịch tuần tại MSH!

MSH Kick off
Nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng chia sẻ bí quyết bán hàng thành công và tiếp thêm nguồn cảm hứng, động lực tới tập thể

Khoá học bán hàng độc quyền tại MSH Group

Tại MSH Group, chúng tôi xây dựng nên các khóa học độc quyền nhằm mục đích xây dựng một đội ngũ những chuyên viên Bất động sản có nền tảng kiến thức vững chắc và kinh nghiệp thực chiến cao nhất ngay từ những bước khởi đầu.

Dù bạn bắt đầu từ con số 0, với hai khóa học KHÓA HỌC BÁN HÀNG ĐỈNH CAO & THÀNH CÔNG THỊNH VƯỢNG & KHÓA HỌC NỀN TẢNG BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG – NBO, các học viên sẽ nhận được:

 • Kiến thức về BĐS từ A đến Z bởi các chuyên gia hàng đầu;
 • Tất cả các công cụ thực tế nhất giúp bạn có một nền tảng tốt để kiếm tiền từ BĐS;
 • Sự hỗ trợ kịp thời và trực tiếp từ các Giám đốc khối để xử lý mọi vấn đề;
 • Tài liệu giá trị & thông tin nóng hổi của thị trường BĐS nói chung, cũng như các dự án nói riêng.
MSH Kick off

Người thật – Việc thật! Thực tế đã chứng minh, rất nhiều chuyên viên kinh doanh dù mới bước chân vào môi trường BĐS tại MSH Group, nhưng khi áp dụng các kiến thức của khóa học này đều đã có những giao dịch đầu tiên rất nhanh chóng sau đó.

MSH Kick off
Giám đốc khối Đinh Đức Tuấn chia sẻ về khóa học

Nếu bạn có mong muốn dấn thân vào môi trường bất động sản.

Nếu bạn muốn trở thành một saler thành công.

Nếu bạn muốn sở hữu các giao dịch tuyệt vời nhất và tham vọng thay đổi cuộc sống.

===> Hãy trở thành một thành viên và học viên của ngôi nhà MSH Group tại: https://mshgroup.vn/academy/


Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _