Buổi lễ Kick-Off sáng đầu tuần 13/12 sôi động với các hoạt động chào đón thành viên mới, vinh danh tuần – tháng cũng như giới thiệu những khóa học độc quyền. 

Ra mắt thành viên mới

Tuần làm việc thứ 2 của tháng cuối năm 2021, MSH Group vinh dự được chào đón về ngôi nhà chung 3 tân binh: Hoàng Yến Duyên (team TPKD Ngọc Quang), Nguyễn Đình Phi và Công Tiến Trường (team TPKD Hà Minh Thức). Xin chúc các bạn sẽ có một hành trình sự nghiệp rực rỡ tại MSH và sẽ là những cái tên tiếp theo sớm được vinh danh với những giao dịch thành công mỗi tuần – tháng – quý, cùng người MSH chinh chiến những siêu phẩm bất động sản hot nhất trên thị trường Việt Nam!

Vinh danh giao dịch tuần

Trong tuần vừa qua (06/12 – 12/12), MSH Group đã tổ chức trực tuyến Sự kiện bốc thăm và công bố giá chính thức dự án The Capella Garden (11/12) và gặt hái được kỳ tích vô cùng bùng nổ: Toàn bộ các booking đã được khớp cọc thành công và giỏ hàng đã bị “đánh bay” chỉ sau 1 giờ đồng hồ! Thành quả này chính là sự nỗ lực của toàn bộ các anh chị em sale đã năng nổ, nỗ lực và kiên định đến cùng với mục tiêu của mình! MSH xin được chúc mừng những chiến binh đã có những giao dịch thành công với siêu phẩm giữa lòng Nha Trang này, gồm:

 • Nguyễn Kiều Oanh
 • Ngô Thị Minh Huế
 • Lê Hà My
 • Nguyễn Ngọc Hải
 • Nguyễn Thị Kim Hồng
 • Đầu Minh Thành
 • Lê Thị Thảo Vân

Bên cạnh đó, MSH cũng ghi nhận những tín hiệu tích cực từ các nhà đầu tư quan tâm đến các dự án hot hit thời điểm cuối năm 2021 này như: Thanh Lanh Valley Golf & Resort và Lynn Times Phú Yên. Dù mới chỉ trong thời gian rumor song cả hai sản phẩm đã có những booking đầu tiên rất cạnh tranh đến từ các saler nhanh nhạy:

 • Phan Nguyên Phước
 • Nguyễn Ngọc Quang
 • Hoàng Thị Hồng
 • Lê Văn Trường

MSH Group trân trọng mọi nỗ lực của tất cả các bạn và chúc mừng anh chị em đã gặt hái những quả ngọt xứng đáng để sẵn sàng đón Tết 2022 sắp tới!

Vinh danh tháng 11/2021

Dù đã bước sang tháng cuối năm được 13 ngày, nhưng tháng 11 vừa qua thực sự vẫn là khoảng thời gian vô cùng bùng nổ và đáng ghi dấu của MSH Group khi liên tục ghi nhận các thành quả kinh doanh xuất sắc từ những chiến binh kinh doanh. Cụ thể, top danh hiệu được ghi danh bảng vàng Tháng 11 này bao gồm:

MSH-KICK-OFF

MSH-KICK-OFF

Chưa hết, tháng 11 cũng là thời hạn kết thúc thời gian hoàn thành xuất sắc thử thách lên vị trị Trưởng phòng Kinh doanh của chị Tạ Thị Như Lan – một nữ chiến binh dù tuổi đời “mặn mà” nhưng sức bền với nghề lại luôn luôn tươi trẻ, nhiều năng lượng và kiên nhẫn đến cùng.

MSH-KICK-OFF
Mọi nỗ lực của chị Lan đã được đền đáp bằng quyết định bổ nhiệm chính thức Trưởng phòng Kinh doanh của MSH Group

Và cuối cùng, hoa hồng “khủng” hay thưởng nóng trao ngay chính là những “thù lao” xứng đáng, thiết thực nhất cho những anh chị em nhà MSH đã nỗ lực hết mình trong việc kinh doanh các dự án bất động sản, tăng doanh thu không chỉ cho công ty mà còn làm giàu cho chính cuộc sống của mọi người. Chúng tôi xin chúc mừng các siêu chiến binh:

 • Hồ Đức Hòa
 • Từ Đức Hoàng
 • Dương Văn Hà
 • Mã Hồng Luyến
 • Lương Đức Nam
 • Hồ Quang Huy

đã là những cái tên xuất sắc được nhận tận tay những phần thưởng nóng hổi sau một tháng 11 rất bùng nổ vừa qua!

MSH-KICK-OFF

Khóa học tháng 12/2021

Từ nay đến khi kết thúc năm 2021, MSH Group vẫn tiếp tục khai giảng những khóa học độc quyền nhằm liên tục trau dồi kiến thức và kỹ năng cho các chuyên viên kinh doanh bất động sản.

NBO K9 – “Học chất, chốt đỉnh” là khóa học nền tảng dành cho các thành viên mới gia nhập vào thị trường môi giới bất động sản – sẽ bắt đầu vào ngày 16/12/2021; trong khi đó, Khóa đào tạo Kỹ năng bán hàng bùng nổ do đích thân Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc MSH Group Nguyễn Xuân Lộc giảng dạy sẽ được khai giảng duy nhất vào ngày 20/12/2021 tới đây.

Mọi thắc mắc về thông tin khóa học, cơ hội nghề nghiệp cũng như nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ: 081 566 2020 (Ms. Hoa) để được giải đáp.

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _