Hoạt động truyền thống của MSH Group đầu tuần này chỉ ngập toàn “hoa hồng”!

Như thường lệ, mở màn buổi lễ đầu tuần, công ty luôn dành để chào đón các “tân binh” đến với ngôi nhà chung MSH Group. 4 nam thành viên mới đều là những cá nhân đã ký quỹ thành công, sở hữu trọn bộ bí kíp bán hàng Welcome Kit, nắm trong tay thông tin của các dự án vàng mà MSH đang theo đuổi, và đã sẵn sàng “chinh chiến” những dự án bất động sản giá trị, chinh phục những khách đầu tư thông minh và khó tính nhất!

Ngay tiếp sau chính là phần vinh danh những cá nhân đã có giao dịch nổi bật trong tuần vừa qua (05/04 – 11/04/2021). Với các giao dịch chất lượng từ dự án đất nền Đông Phong – Bắc Ninh với tổng giá trị doanh số là 4,2 tỷ, phần vinh danh hôm nay đã gọi tên hai nữ nhân tuyệt vời là: Đào Thị Linh & Hoàng Thị Yến.

Đặc biệt và được ngóng đợi nhất hôm nay chính là hoạt động trao thưởng hoa hồng nóng bằng tiền mặt cho các cá nhân đã nhanh tay đạt được các giao dịch booking dự án do khách hàng tin tưởng lựa chọn dự án Nhật Lệ Riverside.

“Hoa hồng trao tay” chính là minh chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực, chăm chỉ và kỹ năng bán hàng của các chiến binh MSH Group cho dự án mới toanh ở Quảng Bình – Nhật Lệ Riverside.

MSH Group xin được chúc mừng toàn thể các chiến binh đã đạt được danh hiệu, thành quả cũng như lòng tin của khách hàng. Hi vọng các các anh, chị sẽ luôn kiên định, bền bỉ và không ngừng phát huy phong độ để tiếp tục có nhiều thành tựu đáng tự hào hơn trong thời gian tới!


MSH GROUP – Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu

Trụ sở:Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 588 886

Email: info@mshgroup.vn

Website: https://mshgroup.vn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _