Buổi Kick-Off vào thứ Ba đầu tiên của tháng Tư trở nên hào hứng và sôi nổi hơn bao giờ hết với các hoạt động “tuy cũ mà mới” dành cho các CBCNV toàn công ty như: vinh danh tháng 3; thưởng nóng; chào đón thành viên mới; thăng cấp và bổ nhiệm nhân sự; tiệc mừng cho những cá nhân có sinh nhật trong tháng này

Như thường lệ, công ty luôn dành phần đầu tiên của mỗi chương trình Kick-Off để chào đón những “tân binh” mới đến với đại gia đình MSH Group. Một khi ký quỹ thành công và chính thức trở thành một mảnh ghép của công ty, bạn sẽ nhận được ngay một bộ Welcome Kit với: bộ bí kíp 7 bước bán hàng thành công, thẻ nhân viên; cũng như thông tin vàng từ các dự án mà MSH theo đuổi. Ngoài ra chính là lời cam kết từ MSH Group: bạn chắc chắn sẽ đạt được những cú bùng nổ doanh số thông qua những dự án bất động sản tuyệt vời nhất! Đây không chỉ là nguồn khích lệ, động viên cho những “lính mới” tham gia dự án mà còn chính là niềm tin sẽ theo mỗi cá nhân suốt quá trình đồng hành cùng công ty.

Tiếp nối sau đó luôn là hoạt động được các tư vấn viên mong chờ: phần Vinh danh những cá nhân nổ giao dịch trong tuần vừa qua (29/03 – 04/04/2021). Trong vòng 07 ngày, trưởng phòng Hoàng Thị Yến đã ghi danh bảng xếp hạng với dự án Ocean Park Vân Đồn với giá trị giao dịch hơn 4 tỷ đồng. Theo sau đó là loạt cá nhân xuất sắc với những giao dịch chất lượng và hấp dẫn tại dự án đất nền Đông Phong – Bắc Ninh, với tổng giá trị giao dịch lên tới 9,8 tỷ đồng!

blank
blank
Chị Hoàng Thị Yến (cầm mic) chia sẻ cảm nghĩ khi đạt doanh thu cao nhất tuần

Bên cạnh đó, hoạt động Kick-Off hôm nay cũng chính là một buổi tổng kết tháng để vinh danh bảng vàng cũng như trao thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong tháng Ba vừa rồi. Cụ thể:

blank
  • Giải Best Seller tháng Ba thuộc về anh Phan Văn Quang với tổng giá trị giao dịch có được là 11,6 tỷ đồng;
  • Danh hiệu Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất tháng một lần nữa thuộc về nhóm của trưởng phòng Quang với tổng giá trị giao dịch là 18,7 tỷ đồng;
  • Danh hiệu Khối Kinh doanh xuất sắc nhất tháng được trao cho chị Lương Thị Thảo với thành tích tổng giao dịch là 32,8 tỷ đồng;
blank
Chị Lương Giang – Phó Tổng giám đốc MSH Group – trao Bằng khen và hoa cho anh Phan Văn Quang – “người bán đắt hàng” nhất của tháng Ba
blank
Chị Lương Thị Thảo thay mặt team nhận Danh hiệu Khối Kinh doanh xuất sắc nhất tháng Ba

Những thành tích đạt được trong suốt quá trình kinh doanh các dự án bất động sản tại MSH Group không chỉ đem lại một nguồn thu nhập hấp dẫn, được thỏa mãn đam mê với nghề, có thêm kiến thức và nắm bắt xu thế đầu tư bất động sản tại Việt Nam, mà còn giúp cho bạn tạo dựng được vị trí, độ uy tín trong ngành cũng như thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Luôn hết sức tạo điều kiện thuận lợi để các cá nhân phát huy hết năng lực trong thời gian gắn bó với công ty, sự kiện Kick-Off hôm nay, MSH đã gọi tên hai cá nhân:

  • Chị Đinh Thị Minh Anh: được thăng cấp lên Trưởng phòng Kinh doanh
blank
blank
Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MSH Group – ông Nguyễn Xuân Lộc trao chứng nhận danh hiệu & hoa tới chị Đinh Thị Minh Anh
  • Chị Trần Thu Hiền: được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc điều hành
blank
blank
Bà Lương Giang – phó Tổng giám đốc MSH Group – trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc điều hành cho chị Trần Thu Hiền

Kết quả ngày hôm nay của hai người phụ nữ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho kỹ năng bán hàng và phong cách làm việc đầy duyên dáng, thông minh của mỗi cá nhân; đồng thời cho thấy chất lượng và độ uy tín thực thụ của các dự án bất động sản mà MSH Group tham gia phân phối.

Những buổi Kick-Off cũng luôn không thể thiếu phần trao thưởng nóng vừa thiết thực, vừa là hành động để động viên tinh thần và gia tăng tính cạnh tranh giữa các nhân viên trong công ty.

blank
Các thành viên được thưởng tiền đặt cược khách hàng tham dự sự kiện mini Smart Living – The Summit 216 vào hôm 04/04 vừa qua.

Cũng tại buổi Kick-Off, MSH Group đã bật mí tới toàn thể CBCNV về sự kiện cực “nóng sốt” sẽ diễn ra vào tuần tới: Lễ trao giải MSH Awards “ROAD TO SUCCESS”- Quý I/2021. Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng nhằm tìm ra những cá nhân, phòng kinh doanh và khối kinh doanh xuất sắc nhất trong Quý đầu của năm 2021. Ai sẽ bước lên bục vinh quang? Giải thưởng là gì? Hãy đón chờ kết quả và các chương trình thú vị nhất sẽ được diễn ra vào thứ Hai tới, 12/04/2021!

blank

Xin chúc mừng toàn thể những cá nhân đã được vinh danh, trao thưởng và thăng cấp ngày hôm nay! Hi vọng anh, chị sẽ tiếp tục vững tin vào công ty, cố gắng trong công việc để có thể tiến bước xa hơn nữa trong sự nghiệp. Đồng thời, hãy chuẩn bị một tinh thần và nguồn năng lượng thật tốt để cùng bùng nổ doanh số với MSH Group trong tuần tới, tháng tới đây!


MSH GROUP – Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu

Trụ sở:Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 588 886

Email: info@mshgroup.vn

Website: https://mshgroup.vn

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _