Buổi Kick-Off đầu tiên của năm 2022 đã diễn ra đầy hứng khởi tại văn phòng MSH để chào đón ngày mới, tuần làm việc mới, một tháng mới và đặc biệt là một năm nhiều năng lượng, tin vui cùng nhau!

Thay vì những điệu nhạc sôi động như thường lệ, mở màn hoạt động Kick-Off hôm nay, cặp song ca Ngọc Quang và Bình Giang đã xướng lên những giai điệu tươi vui, êm ái và lắng đọng như một cách để gửi lời chào đón đến năm mới 2022 an lành nhất tới toàn thể CBCNV MSH Group.

MSH-KICK-OFF-4-1

Nối tiếp chương trình, MSH Group cũng vui mừng tổ chức một buổi tiệc sinh nhật nhỏ tới các nhân sự có sinh nhật trong tháng Một để cùng chung vui. Xin chúc anh chị em tuổi mới sẽ thật mạnh khỏe, luôn tràn đầy năng lượng, gặp gỡ nhiều khách hàng tiềm năng và bùng nổ với cơ man giao dịch!

MSH-KICK-OFF-4-1

Đầu năm mới, MSH Group cũng vinh dự được chào đón 2 tân binh đến với ngôi nhà chung của chúng tôi. Hy vọng các bạn sẽ thăng hoa sự nghiệp tại đây và trở thành những mảnh ghép tuyệt vời không thể thiếu trong tập thể.

MSH-KICK-OFF-4-1

Không thể thiếu vắng trong mỗi buổi Kick-Off chính là phần vinh danh giao dịch luôn được mong chờ. Trong tuần cuối 2021 vừa qua (27/12 – 31/12), MSH Group vui mừng ghi nhận 10 giao dịch thành công với 90% tới từ dự án Lynn Times Phú Yên đang rất “sốt” giai đoạn cuối năm. Với tư cách là đơn vị phân phối chính thức, MSH vô cùng tự hào về thành quà này khi qua mỗi tuần, chúng tôi lại nhận được những booking hay cọc ngày một gia tăng. Xin được chúc mừng 8 chiến binh đã dốc hết tâm sức trong thời điểm nước rút này và gặt hái được quả ngọt trước khi Tết đến!

MSH-KICK-OFF-4-1

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, chúng ta sẽ đón một năm mới “chính thức” với dịp Tết Nhâm Dần 2022. “Còn nước còn tát”, MSH Group hãy cùng nhau tăng tốc hết mình, làm hết sức để đón chờ sự kiện Year End Party cuối năm thật bùng nổ, một cái Tết thật sung túc, đầy tự hào và hạnh phúc cùng người thân yêu nhé.

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _