Sáng ngày 4/5/2022, tại văn phòng MSH Group đã diễn ra buổi Kick-off vinh danh những “chiến tướng” kinh doanh xuất sắc nhất trong tháng và chào đón những member mới trong không khí ấm áp, sôi động, hào hứng sau chuỗi ngày nghỉ lễ 30/4-1/5.

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu nối dài chuỗi thành tích đỉnh cao, đội ngũ chiến binh MSH Group tham dự buổi Kick-off với khí thế, năng lượng bùng cháy và luôn trong tâm thế sẵn sàng xung trận, chinh phục mọi thử thách cam go. Sau màn khởi động đầy sức “nóng”, các nhân sự mới đã được “làm quen” qua màn chào hỏi vui nhộn, hài hước đan xen cùng những cảm xúc lắng đọng gửi gắm đến mái nhà MSH Group. Tiếp theo, những chiến binh “thần tốc” với phát sinh giao dịch bất kể kỳ chuỗi ngày nghỉ lễ gián đoạn đã được vinh danh và nhận những “trái ngọt” xứng đáng do chính GĐST trao tặng. Đặc biệt, tại buổi lễ, GĐK Lương Thảo đã gửi tặng tập thể MSH Group chiếc đồng hồ vô cùng đặc biệt, giúp các cá nhân luôn kiểm soát và sắp sếp thời gian bản thân một cách hợp lý, khoa học.

GĐK Lương Thảo gửi tặng phần quà đến tập thể MSH Group

Với sự nỗ lực và quyết tâm cao độ đã góp phần giúp MSH Group kiến tạo hành trình là cầu nối đưa các sản phẩm bất động sản giá trị, chất lượng đến khách hàng bằng việc gia nhập các “đường đua triệu đô”. Xin chúc mừng những chiến binh xuất sắc trong tuần 4 tháng 4 nói riêng và các chiến binh MSH Group nói chung giữ vững phong độ và bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới!!!

Vinh danh những chiến binh xuất sắc trong tuần 4 tháng 4

Vinh danh những chiến binh “máu lửa” trong tuần 4 tháng 4

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Giám đốc Điều hành MSH Group phát biểu tại buổi lễ

Giám đốc Siêu thị Hồ Quang Huy tiếp lửa cho các chiến binh MSH Group

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!