Sáng nay 07/02/2022, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV MSH Group đã có buổi Khai xuân – khởi động năm làm việc mới với tinh thần vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng cho những mục tiêu chiến lược trong năm 2022.

Chào đón nhân sự mới

Dù là buổi Kick-Off năng lượng đầu tuần đơn thuần hay sự kiện Khai xuân đầu năm, MSH Group luôn dành phần đầu chương trình để chào mừng các tân binh gia nhập ngôi nhà chung My Second Home. Mở đầu năm 2022, chúng tôi vui mừng được đón chào 2 “nữ nhân”  Lưu Bích Thuỷ và Phạm Mỹ Linh trở thành những mảnh ghép mới của Công ty. Các bạn ngay lập tức sẽ nhận được một bộ Welcome Kit – hành trang đầu tiên cần có để là một chuyên viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp trong tương lai tại MSH Group.

Giám đốc Khối Lương Thị Thảo trao Welcome Kit cho 2 tân binh
Trước đó, 8 cá nhân có sinh nhật trong tháng 02/2022 cũng đã đc MSH Group tổ chức sinh nhật ngay tại buổi Kick-Off đầu năm

Vinh danh những cá nhân có giao dịch trong tuần cuối cùng của năm 2021

Không thể thiếu vắng và được mong chờ trong mỗi buổi Kick-Off chính là phần vinh danh giao dịch. Trong tuần cuối cùng trước khi cả nước nghỉ đón Tết Nguyên đán 2022 (24/02 – 28/02), MSH Group vui mừng ghi nhận 3 giao dịch thành công với tới từ 2 dự án “đinh” là The Capella GardenThe Summit 216. Với tư cách là đơn vị phân phối chính thức, MSH vô cùng tự hào về thành quà này khi qua mỗi tuần, chúng tôi lại nhận được những booking hay cọc ngày một gia tăng. Xin được chúc mừng 3 chiến binh đã dốc hết tâm sức trong thời điểm nước rút cuối năm và gặt hái được quả ngọt ngay khi vừa đón ngày đầu năm trở lại công việc!

Từ trái sang: 3 chiến binh thành công Vũ Văn Sự, Nguyễn Thị Hoa và Tạ Thị Như Lan

Chia sẻ của ban lãnh đạo – khai xuân Nhâm Dần 2022

Để “tiếp pin” tới toàn thể CBCNV cho một năm Hổ thật bùng nổ, Ban lãnh đạo MSH Group đã tổ chức một hoạt động chơi trò chơi, bốc thăm lì xì vô cùng hứng khởi như một phần quà may mắn đầu năm cho tất cả. Đồng thời là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” chào xuân từ các thành viên trong ngôi nhà chung MSH. Song tối thiết nhất chính là những chia sẻ tâm huyết và thực tế từ Chủ tịch MSH Group – Ông Nguyễn Xuân Lộc về tầm nhìn, kế hoạch và những mục tiêu của Công ty trong năm 2022, cũng như top cơ chế đặc biệt cho các chiến binh trong việc kinh doanh và tuyển dụng nhân sự, mở rộng bộ máy, cơ hội thăng tiến và môi trường làm việc.

Chủ tịch MSH Group – Ông Nguyễn Xuân Lộc lên phát biểu khai xuân và mở rượu khai xuân 2022

Hành trình mới đã bắt đầu, Tập thể người MSH quyết tâm đồng lòng, gan dạ, kiên trì cùng nhau giữ vững vị thế, phát triển mạnh mẽ để ngày một mở rộng thị phần trên thị trường bất động sản Việt Nam. Xin Chúc cho các chiến binh MSH Group luôn giữ vững lửa nhiệt huyết, tinh thần đam mê và ý trí vững vàng để bùng nổ mạnh mẽ trong năm Hổ – Nhâm Dần 2022! 

MSH Group 2022: VẬN HỘI MỚI – TẦM NHÌN MỚI

Video ghi lại đêm Gala Dinner nhiều xúc cảm “MSH Year End Party – Stars of The Year” với những dấu ấn khó quên cũng như những khoảnh khắc ấn tượng và ý nghĩa với toàn thể người MSH Group. Hãy cùng chúng tôi hân hoan đón chào một năm 2022 của sự hy vọng, của những mục tiêu lớn mạnh, của những quyết tâm đến cùng và của những cột mốc mới trên thương trường bất động sản Việt Nam!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!