MSH Group tự hào là một trong những đại lý phân phối chính thức dự án 9 DownTown Lương Sơn, kỳ vọng tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ của dự án nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm là đối tác đồng hành uy tín được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, MSH Group tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng”, trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án 9 DownTown Lương Sơn. Với đội quân hùng hậu, kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, MSH Group hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ tại dự án 9 DownTown Lương Sơn nói riêng và thị trường bất động sản cuối năm nói chung.

Sự hợp tác lần này chính là cái bắt tay “WIN – WIN”, hứa hẹn nhanh chóng mang đến cho khách hàng cùng nhà đầu tư một siêu phẩm bất động sản mang tính biểu tượng, cùng nhau viết tiếp câu chuyện đầy cảm xúc cho 9 DownTown Lương Sơn.

Dự án được chủ đầu tư Nam Sơn Invest đã phát triển tiên phong theo định hướng trở thành một khu trung tâm thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí hoạt động 24/7 tại Lương Sơn. Nổi bật với mô hình tiên phong và khác biệt, dự án đang là tâm điểm của làn sóng rót vốn vào khu vực ven đô Hà Nội. 9 DownTown Lương Sơn sở hữu đa dạng các dòng sản phẩm, đáp ứng đa công năng như biệt thự, shop villa, shophouse phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

9 DownTown Lương Sơn tọa lạc tại vị trí đắc địa liền kề Quốc lộ 6 – tuyến đường nối TP Hà Nội và tỉnh Hòa Bình cũng như các tỉnh Tây Bắc, tạo nên ưu thế lớn khi đón trọn dòng hàng hóa, dân cư từ Hà Nội và các tỉnh lên Hòa Bình, mở ra cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu tại đây. Bên cạnh đó, 9 DownTown còn được hưởng lợi từ nguồn đầu tư vào Lương Sơn giai đoạn 2021 – 2025 trong lộ trình phấn đấu đạt mục tiêu trở thành thị xã vào năm 2025, hứa hẹn về triển vọng tăng giá bất động sản khu vực thời gian tới.

Ảnh thực tế tại 9 DownTown Lương Sơn

Mật độ xây dựng thấp, giao thông quy hoạch nội khu hợp lý với các tuyến đường rộng 12-16m tối ưu cho thương mại, kết nối tiện ích đồng bộ như công viên, trường mầm non, nhà văn hóa, bể bơi… càng khiến dự án có sức hút mê hoặc.

Phối cảnh không khí sôi động tại dự án 9 DownTown Lương Sơn

Mọi khách hàng và du khách đến với 9 DownTown Lương Sơn sẽ có trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo “Một điểm đến, đa trải nghiệm”, “Một bước chân, vạn tiện ích” khi mọi nhu cầu đều được đáp ứng chỉ trong vài bước chân: café, mua sắm sản vật địa phương, vui chơi, giải trí… Có thể nói, sự xuất hiện của 9 DownTown chính là lời giải hoàn hảo nhất cho bài toán thiếu hụt trong quy hoạch của Lương Sơn.

Đại diện chủ đầu tư cho rằng: “Với lợi thế nằm ngay vùng lõi Lương Sơn, mô hình độc đáo và tiên phong, 9 DownTown sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng của cả khu vực. Mặt bằng giá tại dự án chắc chắn sẽ tăng lên trong thời gian tới”.

Thiết kế shophouse tại dự án 9 DownTown Lương Sơn
Thiết kế shophouse tại dự án 9 DownTown Lương Sơn

Theo chia sẻ từ nhà đầu tư, danh xưng 9 DownTown Lương Sơn mang theo hơi thở và tầm nhìn về một khu đô thị nghỉ dưỡng kết hợp dịch vụ, thương mại 24/7 – sôi động cả ngày lẫn đêm hiện đại bậc nhất hiện nay tại Hòa Bình.

Với các lợi thế về vị trí, giao thông, tiện ích… 9 DownTown Lương Sơn được kỳ vọng mang lại nhiều cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư và nâng tầm trải nghiệm cho cư dân và du khách đến với mảnh đất này.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!