Ngày 22.10.2018 vừa qua tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, MSH Group đã tổ chức kỉ niệm 3 năm thành lập. Qua 3 năm hoạt động MSH Group đã đạt được những thành tựu và tăng trưởng ổn định về thị phần, khách hàng và đặc biệt đã tăng trưởng về doanh thu theo đúng kế hoạch mục tiêu của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh công ty.

Trong buổi chiều ngày 22.10.2018 toàn thể nhân sự MSH Group đã có một buổi Team building thể hiện rõ rệt bản lĩnh thủ lĩnh cũng như sự đoàn kết của một tập thể lớn thông qua những trò chơi kết nối đầy bất ngờ và những màn thử thách thú vị khác nhau. Và có lẽ chính những giây phút này là lúc niềm vui được hiện diện bằng những nụ cười, những cái khoác vai, nhưng ánh mắt của các MSH-ers trao cho nhau.     

       


Sau một buổi chiều team building cũng đã rất nhiều hoạt động kha khá mất sức thì buổi tối, MSH Group đã có một chương trình Gala Dinner Kỉ niệm 3 năm thành lập cùng nhau chia sẻ lại hành trình hoạt động và trưởng thành cũng như đưa ra những mục tiêu định hướng cho 1 năm tới đây. Ban Lãnh Đạo công ty và tập thể anh chị em MSH-ers cùng nhau cắt bánh, nâng ly chúc mừng sinh nhật 3 tuổi.

Ngoài ra, Ban lãnh đạo MSH Group cũng không quên sự đóng góp, cống hiến hết mình của những cá nhân và tập thể nhân viên đã gắn bó và đồng hành cùng Tập đoàn. Những giải thưởng về chuyến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là tấm lòng và sự tri ân của MSH Group dành cho sự nỗ lực ấy.

Và để chúc mừng sinh nhật MSH Group 3 năm thành lập, các cá nhân và tập thể MSH-ers ngoài chơi hết sức, làm hết mình thì cũng rất nhiều tài năng đóng góp trong cuộc thi MSH – Next Top Model và MSH – Got Talent với các tiết mục hấp dẫn, đặc sắc.

Khép lại đêm Gala Dinner, Ban Lãnh Đạo công ty và tập thể anh chị em MSH Group chắc chắn đã có những giây phút tuyệt vời, đã có những niềm vui, những giọt nước mắt, những tiếng cười và hơn hết đó là với MSH Group chúng ta là một gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _