??? SAN SẺ YÊU THƯƠNG – NIỀM VUI ĐONG ĐẦY ??? 

 Nhân ngày Tết thiếu nhi 01/06/2020, các thành viên đại diện Tập đoàn MSH Group đã có 1 ngày thiện nguyện tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân Hà Nội nhằm mang lại NIỀM VUI dành cho những bé có hoàn cảnh kém may mắn.

 Trong hành trình 5 năm thành lập, Tập đoàn MSH Group – đơn vị tư vấn phát triển BĐS hàng đầu đã luôn ý thức lợi ích của doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng, Tập đoàn MSH Group cùng các công ty thành viên đã và đang nỗ lực hết sức mình vì một môi trường kinh doanh ổn định, phát triển và sẵn sàng chia sẻ vì cộng đồng thông qua những cam kết trong chính sách của mình.

 Trong thời gian tới, quỹ MSH Care sẽ tiếp tục duy trì hoạt động thiện nguyện và thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa với quy mô lớn hơn, chung tay sẻ chia với những mảnh đời còn khó khăn, góp phần lan tỏa những giá trị tinh thần, nhân văn quý báu và xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

? MSH CARE – CHO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG ?

blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _