Sáng ngày 18/4/2022, tại Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phân phối chính thức dự án Casa Del Rio – Hòa Bình. Theo đó, MSH Group là một trong những đối tác chiến lược được Chủ đầu tư – Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh (Trung Minh) “chọn mặt gửi vàng” để cùng đồng hành thực hiện dự án trong thời gian tới.

Được kiến tạo với mục tiêu trở thành một quần thể đô thị đáng sống bậc nhất khu vực phía Tây Thủ đô Hà Nội, siêu phẩm Casa Del Rio có quy mô lên đến 142.41ha, với hơn 1km bám mặt sông Đà, cùng vị trí đắc địa cách Hà Nội chỉ 55 phút lái xe, được đánh giá là một nơi an cư lý tưởng cho những khách hàng tinh hoa, đồng thời là kênh đầu tư sinh lời vượt trội khi mà bất động sản ven đô ngày càng hấp dẫn và thu hút cùng xu hướng du lịch staycation đang lên ngôi.

Là một đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, với mục tiêu kiến tạo Casa Hoà Bình trở thành một quần thể đô thị đáng sống bậc nhất khu vực phía Tây Thủ đô Hà Nội, Trung Minh không những rất tâm huyết trong quy hoạch và xây dựng dự án mà còn rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị tài trợ tín dụng cũng như đối tác phân phối dự án.

Với đội ngũ hơn 600 nhân sự vững mạnh, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phân phối BĐS, MSH Group tự tin là cánh tay nối dài của Chủ đầu tư giúp khách hàng, nhà đầu tư tiếp cận được sản phẩm bất động sản giá trị, giàu tiềm năng và không ngừng gia tăng lợi nhuận.

Tại buổi lễ, các bên đã thống nhất thoả thuận liên kết hợp tác chặt chẽ, lâu dài, nhằm mang đến những giải pháp an cư và đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng. Việc bắt tay hợp tác với các đối tác chiến lược sẽ giúp đưa dự án Casa Del Rio đến gần hơn nữa với những khách hàng thông thái.


Casa Del Rio Hoà Bình – Địa Linh Sinh Phú Quý
▪️ Vị trí: phường Trung Minh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
▪️ Hotline: 1900 588 886

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!