Sự kiện Kick-Off truyền thống mỗi đầu tuần của đại gia đình MSH Group (My Second Home) tiếp tục mang tới rất nhiều năng lượng, niềm tin và sự hứng khởi cho toàn bộ tập thể với các hoạt động mừng tặng, trao thưởng, vinh danh đặc biệt.

MSH Kick off

Tham dự đông đủ với tinh thần nhiệt huyết tối đa, 100% CBCNV của MSH Group đều tuân thủ đầy đủ các công tác phòng chống dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như đồng sự của mình. Chúng tôi hiểu một tập thể chỉ “mạnh khỏe” để chiến đấu khi các nhân tố bên trong đó cũng tự giác ý thức và cùng có trách nhiệm chung. Và tại MSH Group, chúng tôi rất tự hào về điều này!

Mừng sinh nhật tháng 5

Mở đầu sự kiện Kick-Off hôm nay (10/05/2021), Công ty đặc biệt dành để chúc mừng các nhân sự có sinh nhật trong tháng Năm.

MSH Kick off

Bên cạnh việc không ngừng cố gắng hoàn thiện để tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng với các chính sách tốt nhất, MSH Group còn “tham vọng” lớn lao hơn là có thể trở thành “ngôi nhà thứ hai” của mỗi thành viên chọn gắn bó cùng công ty dù chặng đường ngắn hay dài. Bởi mỗi nhân tố chính là những mảnh ghép quan trọng giúp bức tranh tổng thể của MSH Group được hoàn thiện, chúng tôi vô cùng cảm ơn các bạn vì đã lựa chọn công ty để cống hiến.

Chào đón nhân sự mới

Ngay tiếp sau đó, như thường lệ, tập thể cùng chào đón những gương mặt mới đến với ngôi nhà chung MSH. Nhằm khích lệ và động viên 8 tân binh hào hứng, tự tin hơn trong ngày đầu làm việc, các bạn đều nhận được cho mình một bộ Welcome Kit với: bí kíp 7 bước bán hàng thành công; thẻ nhân viên; thông tin vàng từ các dự án mà MSH theo đuổi. Ngoài ra chính là lời cam kết từ MSH Group: bạn chắc chắn sẽ đạt được những cú bùng nổ doanh số thông qua những dự án bất động sản tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang lại!

MSH Kick off
Giám đốc khối Hồ Quang Huy trao Welcome Kit cho những tân binh của MSH

Trao giấy tốt nghiệp các khóa đào tạo

Tại MSH Group, ngoài tạo điều kiện thuận tiện, quyền lợi xứng đáng về cơ hội việc làm và đảm bảo tốt nhất các chính sách cho người lao động, chúng tôi còn mục đích xây dựng một đội ngũ những chuyên viên Bất động sản có nền tảng kiến thức vững chắc và kinh nghiệp thực chiến cao nhất ngay từ những bước khởi đầu.

https://youtu.be/-Syt3ThxxHc

Thông qua các khóa đào tao bất động sản chuyên sâu từ A đến Z là NBO (New Broker Orientation) – khóa đào tạo định hướng bán hàng dành cho các thành viên mới gia nhập công ty & Khóa đào tạo bán hàng đỉnh cao và thành công thịnh vượng, các tư vấn viên sẽ có cho mình sự tự tin trong kiến thức, làm chủ hành động, thái độ, các bước tiếp cận – tư vấn – bán hàng thành công… – những tiền đề vững chắc cho hành trình phát triển sự nghiệp bất động sản.

MSH Kick off

MSH Kick off

Đặc biệt hơn cả, toàn bộ các khóa học này đều HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và do đích thân Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MSH Group – ông Nguyễn Xuân Lộc – đứng lớp trực tiếp truyền dạy. Ông là người đã góp phần phát triển thành công nhiều dự án chỉ trong vòng 8 tháng & giúp cho 300 nhà đầu tư thu về lợi nhuận tối thiểu từ 50% với các dự án: Trảng Kẻo – Hội An, Oceanami Luxury Homes & Resort, New Hoi An City, Phú Cát City, Spring Town Xuân Mai, The Legacy, Mandarin Garden 2… Chính từ những kinh nghiệm đầy xương máu sau nhiều năm “lăn lộn” trong nghề, không ai khác ngoài ông có thể hiểu rõ hơn từng bước đi từ con số 0, tư duy, tầm nhìn và các bí quyết để có những giao dịch thành công tối ưu cho mình và cả cho khách hàng.

MSH Kick off

Ngày hôm nay, “quả ngọt” xứng đáng đã được trao cho các cá nhân đi lên từ thực lực. Giấy chứng nhận tốt nghiệp các khóa NBO – K2 và Khóa đào tạo bán hàng đỉnh cao và thành công thịnh vượng – K6 được trao cho những thành viên tham gia nghiêm túc khóa học cũng như thi đỗ bài kiểm tra cuối khóa. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho sự phấn đấu của mỗi người và là bàn đạp để từ đây các tư vấn viên sẵn sàng tham chiến tại bất cứ sản phẩm bất động sản nào!

MSH Kick off

MSH Kick off

MSH Kick off

Vinh danh tuần, tổng kết tháng & trao thưởng nóng

Không thể thiếu và luôn được mong chờ nhất trong mỗi sự kiện Kick-Off chính là hoạt động Vinh danh & Thưởng tặng.

Tuần vừa qua (03/05 – 09/05) ghi nhận rất nhiều giao dịch thành công từ hai dự án hot nhất Quảng Bình mà MSH Group theo đuổi từ đầu Quý II là Nhật Lệ Riverside & Dolce Penisola Quang Binh; cùng đó là các tín hiệu tích cực từ khách hàng lưu tâm dự án chung cư nhà ở hạng sang trên quỹ đất cuối cùng của con đường tỷ đô – The Summit 216, trước cơn bão giá đất đồng loạt tăng cao trong thời gian ngắn vừa qua.

Đặc biệt, đại diện MSH Group quyết định trao thưởng nóng cho trưởng phòng Lương Đức Nam với dự án The Summit 216, đồng thời trao tiền hoa hồng cho các cá nhân đã đạt được nhiều giao dịch bùng nổ trong tháng 4 vừa qua ngay tại sân khấu hội trường chung.

MSH Kick off

MSH Kick off

Cũng tại sự kiện, Bảng vàng vinh danh đã xướng lên những gương mặt nhân sự – trưởng phòng – khối kinh doanh xuất sắc của tháng 4 đi kèm những con số doanh thu ấn tượng. Cụ thể:

MSH Kick off

  • Giải Best Seller tháng Tư thuộc về chị Đào Thị Linh với tổng giá trị giao dịch có được là 5,9 tỷ đồng;
  • Danh hiệu Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất tháng thuộc về nhóm của trưởng phòng Hoàng Thị Hồng với tổng giá trị giao dịch là 7 tỷ đồng;
  • Danh hiệu Khối Kinh doanh xuất sắc nhất tháng được trao cho chị Lương Thị Thảo với thành tích tổng giao dịch là 14,38 tỷ đồng;

MSH Kick off

MSH Kick off

MSH Kick off
Đại diện Ban lãnh đạo MSH Group trao tặng Bằng khen & hoa cho các nhân tố xuất sắc nhất tháng 4

Xin được chúc mừng toàn thể những cá nhân có sinh nhật trong tháng; những cá nhân đã đạt được thành tích của tháng/tuần; những cá nhân đã gặt hái được thành quả giá trị sau các khóa học; những tân binh năng lượng cùng toàn thể CBCNV của MSH Group.

Hi vọng anh, chị sẽ tiếp tục vững tin vào công ty, cố gắng hơn nữa trong công việc để có thể tiến bước xa hơn nữa trong sự nghiệp. Đồng thời, hãy chuẩn bị một tinh thần và nguồn năng lượng thật tốt để cùng bùng nổ doanh số với MSH Group trong tháng mới với khẩu hiệu mới: “Tháng Năm chăm chỉ – Thi đua bứt phá” nhé!


MSH GROUP – Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu

  • Trụ sở: Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 588 886
  • Email: info@mshgroup.vn
  • Website: https://mshgroup.vn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _