Với điểm nhấn nhằm tri ân những đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên trong năm Quý 1 2019, MSH Group đã tổ chức một lễ vinh danh kết hợp với các hoạt động chào đón nhân tài mới có tên gọi “MSH AWARDS – TOGETHER WE CREATE”.

Là một trong những sự kiện hàng tháng quan trọng của MSH Group, sự kiện MSH AWARDS không chỉ quy tụ đầy đủ Ban Lãnh đạo đến toàn thể cán bộ công nhân viên công ty mà còn có sự góp mặt của nhiều ứng viên và nhà đầu tư tiềm năng.

Xuyên suốt chương trình là rất nhiều các hoạt động sôi nổi như: Vinh danh các Phòng ban – Tập thể – Cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc; Chia sẻ về chặng đường đã qua, các dự án thành công của MSH cùng cơ chế và lộ trình công danh tại MSH tới từ Ông Bùi Văn Luật – PCT HĐQT MSH Group; Chiêu mộ nhân tài tương lai đến với MSH Group;…

Chặng đường 3 năm vừa qua của MSH Group là chặng đường không dài nhưng thực sự là bước bản lề cho những chặng đường tiếp theo, chặng đường của năm năm, mười năm, hai mươi năm nữa,… Có được những điều đó chính là nhờ sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên đã mang đến những thành quả ngọt ngào trong thời gian qua từ khắp các chiến trường Hội An, Hòa Bình, Hà Nội,…

Và chúng ta hãy cùng chào đón Sự kiện Vinh danh và Chào đón nhân tài tháng 5 “Bật mí công thức Đầu tư Bất động sản kiếm tiền tỷ Quý II 2019” vào ngày 12/05 sắp tới. Đến với sự kiện tháng 5 này, bạn sẽ nhận được gì???

  • Công thức đằng sau đế chế bất động sản từ triệu phú CEO MSH Group
  • Góc nhìn thị trường bất động sản Quý II 2019
  • Kỹ năng chốt Sale bất động sản đỉnh cao từ những con người thành công tại MSH
  • Cơ hội trở thành MSH-er, môi trường trẻ trung, năng động, thu nhập LÊN TỚI 200 TRIỆU ĐỒNG

Hãy cùng MSH Group điểm lại những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện “MSH AWARDS – TOGETHER WE CREATE ” vừa qua nhé!

Chuyên viên Telesales xuất sắc nhất - Anh Đỗ Minh Chí - Chi nhánh Hoàn Kiếm - Khối Kinh doanh Trợ lý Phó Tổng giám đốc

Chuyên viên Telesales xuất sắc nhất – Anh Đỗ Minh Chí – Chi nhánh Hoàn Kiếm – Khối Kinh doanh Trợ lý Phó Tổng giám đốc

Chuyên viên Kinh doanh xuất sắc - Chị Lê Thị Hoài

Chuyên viên Kinh doanh xuất sắc – Chị Lê Thị Hoài

Trưởng phòng Kinh doanh xuất sắc - Anh Đào Văn Hạnh

Trưởng phòng Kinh doanh xuất sắc – Anh Đào Văn Hạnh

Ban tư vấn MSH Group

Ban tư vấn MSH Group

Giám đốc khối mới - Anh Nguyễn Văn Thơm

Giám đốc khối mới – Anh Nguyễn Văn Thơm

Giám đốc khối xuất sắc nhất Quý 1 năm 2019 - Chị Đào Thị Hoài

Giám đốc khối xuất sắc nhất Quý 1 năm 2019 – Chị Đào Thị Hoài