Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu ưu thế về vị trí đắc địa, nơi đây vừa là không gian sống cao cấp vừa là điểm đến mới hấp dẫn của Phú Quốc. 

Khác với bất động sản nghỉ dưỡng có thời hạn sở hữu từ 50-70 năm, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% diện tích đất ở đô thị đã được phê duyệt. Toàn bộ shophouse, mini hotel, villas được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Gia chủ có toàn quyền quyết định mục đích sử dụng (để ở, kinh doanh…), toàn quyền định đoạt với tài sản của mình (chuyển nhượng, thừa kế, cho, tặng…)

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu ưu thế về vị trí: ở trung tâm An Thới (1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc), nằm ở phía Nam bãi Trường (một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc) và là nơi hội tụ của các tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975, đường Trần Hưng Đạo…

Dự án được tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đầu tư phát triển thành đô thị “2 trong 1”: Vừa là không gian sống cao cấp vừa là điểm đến mới, hấp dẫn của Phú Quốc. Nhờ định hướng này, Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại cơ hội sinh lời kép cho nhà đầu tư: tiềm năng tăng giá và sinh lời nhờ cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh.

Về cơ hội sinh lời: Phú Quốc đang tiến nhanh tới mục tiêu trở thành “thành phố đảo” đầu tiên của Việt Nam. An Thới được quy hoạch thành đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, trung tâm thương mại và du lịch. Tại vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của Phú Quốc.

Dự án nằm trong quỹ đất ở đô thị chỉ 6% diện tích đã được phê duyệt. Trong hơn 1000 ha đất dành cho du lịch nghỉ dưỡng tại bãi Trường, đây là đô thị duy nhất. Vì vậy, sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc là sống ở trung tâm của “thiên đường nghỉ dưỡng”

Là đô thị cao cấp, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là chốn an cư của những người có tiềm lực kinh tế cùng khả năng chi tiêu cao. Mặt khác, trung bình mỗi năm An Thới đón hơn 4 triệu lượt khách, nguồn khách sẽ tăng lên nhờ sức hút từ những sản phẩm du lịch mới phía Nam đảo và từ chính dự án. Cư dân có nhu cầu chi tiêu cao và lượng khách du lịch lớn sẽ mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho chủ nhân của các shophouse, mini hotel, villas tại dự án.

Thông tin dự án:
–       Hotline: 1900 588 886
–       Fanpage: https://www.facebook.com/official.meyhomescapital/

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _