Để phòng, chống dịch Covid-19, chương trình vinh danh “Break The Limit” được lên kế hoạch chu toàn, với những tiết mục được dàn dựng công phu đã không thể thực hiện. Tuy nhiên, Lễ Vinh danh và tổng kết năm 2020 vẫn được diễn ra trong không khí ấm áp và ý nghĩa như buổi gặp mặt của những người thân trong gia đình tại Văn phòng MSH Group.

blank

Ban lãnh đạo MSH Group mở màn Lễ Vinh danh

Lễ Vinh danh và tổng kết nhằm tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp cũng như cống hiến của cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm qua. Đây là dịp để tất cả các thành viên cùng nhìn lại chặng đường đã qua, kể cho nhau về những khó khăn cũng như chia sẻ thành tựu cùng đạt được.

blank

Ông Đặng Ngọc Khánh (Tổng Giám đốc MSH Holding) phát biểu

Trong không khí hào hứng, vui mừng, ông Đặng Ngọc Khánh (Tổng Giám đốc MSH Holding) đã thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty chia sẻ về thành công của MSH trong năm 2020. Ông Khánh cho biết: “Trong điều kiện nền kinh tế toàn cầu chịu ảnh hưởng, nền kinh tế của Việt Nam vẫn có tăng trưởng ấn tượng, đây là cơ hội cho những ai biết nắm bắt thời cơ để chuyển mình”. Ông Khánh cho rằng, MSH Group có được sự thành công trong năm 2020 bên cạnh định hướng của Ban lãnh đạo là sự đồng lòng và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Sự đoàn kết và nỗ lực của tất cả các thành viên đã biến mọi khó khăn thành động lực để MSH Group tiến xa, tiến vững hơn.

Năm 2020, MSH Group đã để lại những dấu ấn tốt đẹp tại nhiều dự án. Lễ Vinh danh tôn vinh những thành tích nổi bật của các cá nhân, tập thể xuất sắc tại các hạng mục:

  • Chiến binh thần tốc: Giám đốc khối Hồ Quang Huy
blank

Chiến binh thần tốc Hồ Quang Huy chia sẻ khi nhận giải thưởng

  • Phòng Kinh doanh xuất sắc năm 2020: Team Trưởng phòng Lương Thị Thảo
blank

Team Trưởng phòng Lương Thị Thảo nhận giải Phòng KD Xuất sắc nhất 2020

  • Nhân tố nổi bật: Phát triển dự án Bùi Thúy Huyền
blank

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Lộc trao giải Nhân tố nổi bật cho chị Bùi Thúy Huyền 

  • Best Seller năm 2020: Chuyên viên Lê Thị Anh
blank

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Lộc trao giải Best Seller 2020 cho chị Lê Thị Anh

  • Best Seller các dự án: The Summit 216, The Spring Town, Yên Phong Bắc Ninh, Meyhomes Capital, AE Resort, Phú Cát City, The Legacy.
blank

Giải thưởng dành cho Best Seller các dự án

Chia sẻ về vinh dự này, anh Hoàng Văn Khoa gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty đã chèo lái con thuyền MSH Group vững mạnh. Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn, đã nỗ lực đưa về nhiều dự án uy tín, tạo cơ hội cho các chiến binh có môi trường và sản phẩm tốt giới thiệu đến Quý khách hàng.

Thông qua Lễ Vinh danh, Ban Lãnh đạo công ty kỳ vọng các cá nhân, tập thể sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa phẩm chất, năng lực để cùng công ty gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong năm tới.

blank

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Lộc chia sẻ về định hướng phát triển năm 2021

Sau Lễ Vinh danh, ông Nguyễn Xuân Lộc – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MSH Group phát biểu, chia sẻ về định hướng phát triển và mục tiêu mới cho năm 2021. “Sau 5 năm phát triển và trưởng thành, MSH Group đã tạo dựng được vị thế trên thị trường BĐS cả nước. Trong tương lai, MSH Group định hướng vươn lên “top 10” doanh nghiệp tư vấn, phát triển và phân phối bất động sản hạng sang” trên cả nước”, ông Lộc cho biết.

blank

Chủ tịch HĐQT trao Giải thưởng Bốc thăm may mắn

Bên cạnh Lễ Vinh danh, chương trình còn vô cùng náo nhiệt và sôi động với các màn biểu diễn văn nghệ hấp dẫn và bốc thăm trúng thưởng đầy bất ngờ.

Lễ vinh danh khép lại trong niềm hân hoan của tất cả anh chị em trong đại gia đình MSH Group. Chắc chắn với sự lãnh đạo tài tình của BLĐ cũng sự quyết tâm của tất cả các nhân sự, MSH Group sẽ thực sự bứt phá và thăng hoa, đạt được những thành tựu to lớn và kỷ lục trong tương lai.

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _